Sau khi kể lại chuyện bị người tình của mẹ nhiều lần xâm hại, bé gái 12 tuổi ở Hà Đông (Hà Nội) bị chính mẹ mình đánh đập tàn nhẫn.

Ngày 19/2, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ đơn trình báo việc bé gái T.T.B. (SN 2009, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) bị người tình của mẹ xâm hại tình dục và bị mẹ bạo hành.

Phẫn nộ bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại tình dục - 1
B. kể lại chuyện bị mẹ đánh đập và người tình của mẹ xâm hại tình dục.

Trong căn nhà nhỏ không đủ chỗ để kê bộ bàn ghế của người bác họ, hai tay B. đan chặt vào nhau, run run nhớ lại những trận đòn roi của mẹ. B. kể, bố mẹ em ly hôn năm 2009, người chị ở với bố, còn B. theo mẹ. Bố mẹ em đều nhanh chóng tìm được hạnh phúc riêng, chỉ có cô bé ngây thơ là phải bắt đầu những tháng ngày tuổi thơ bất hạnh.

Mẹ của B. không có công việc ổn định, sau đó sinh thêm 2 người con trai khác. Nhiều hôm B. phải nghỉ học để ở nhà trông em. Tuy nhiên, chỉ cần làm việc không vừa ý mẹ, B. lại bị mẹ đánh không thương tiếc.

"Con không nhớ mẹ đánh con bao nhiêu lần, mẹ thường đánh bằng vật cứng hoặc bằng dây điện", B. nhớ lại.

Phẫn nộ bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại tình dục - 2
Những vết thương trên người bé B.

Với B., những trận đòn roi không thể kinh hoàng bằng việc từ khi mẹ có bạn trai mới, người này lợi dụng những lúc mẹ vắng nhà đã xâm hại em.

"Lần đầu tiên chú ấy bắt con làm chuyện đó là khoảng tháng 5/2020, khi đó con đang học lớp 5. Con không đồng ý thì chú dùng roi sắt đánh con, mỗi lần xong chuyện chú đe doạ, không cho con kể với ai, nếu không chú sẽ đánh tiếp", B. kể.

Sau nhiều tháng trời sống trong sợ hãi, đến một ngày trước dịp Tết Nguyên đán 2021 khi người mẹ dò hỏi, B. tưởng sẽ được mẹ bảo vệ nên kể hết lại mọi việc cho mẹ. Ngờ đâu, khi vừa nghe xong chuyện con gái bị nhân tình của mình lạm dụng tình dục, người mẹ này liền tức giận trút cơn mưa đòn xuống chính con gái ruột.

"Mẹ dùng dây trói chân tay con rồi bắt nằm úp lên giường. Mẹ lấy dây điện và roi tre đánh vào người. Con có xin mẹ tha nhưng mẹ không dừng lại. Mẹ đánh con vì con không kể sự thật với mẹ sớm hơn", B. vừa nói vừa xoa những vết thương đang lên da non.

Phẫn nộ bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại tình dục - 3
Chân tay bé B. bầm tím do bị mẹ bạo hành.

Sau trận đòn roi, ngày 20/1, ông N.S.T. (bác ruột B.) biết vụ việc và thông tin với anh N.T.T. (bố của B.). 5 ngày sau, anh T. trình báo vụ việc với Công an phường Hà Cầu. Bé gái cũng được đưa đến nhà một người bác để sống tạm.

"Con rất sợ mẹ và chú kia, không muốn ở cùng họ nữa. Con giờ muốn sống cùng bố và các bác", B. nói.

Tuy nhiên, trả lời PV VTC News, bố em B. cho biết, anh đang hoàn thiện các thủ tục để đưa B. vào trại trẻ mồ côi do không đủ điều kiện chăm sóc con gái.

Bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não nghi bị bạo hành Bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não nghi bị bạo hành

Bé gái 3 tuổi, bị chấn thương sọ não, hôn mê, điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

https://vtc.vn/phan-no-be-gai-12-tuoi-nghi-bi-me-bao-hanh-nguoi-tinh-cua-me-xam-hai-tinh-duc-ar596989.html

vtc.vn