Có thể bạn chưa biết
04/07/2019 16:05Phản đối chồng cưới vợ 2, người vợ thả chó ngay trong lễ cưới
Theo New Straits Times, vụ việc xảy ra tại Masjid Al Munawaroh, Bogor, Indonesia vào khoảng 2 giờ chiều ngày 30/6, một người phụ nữ bị cảnh sát địa phương bắt giữ và đưa đến đồn cảnh sát ở Bogor để điều tra.
|
Người phụ nữ giấu tên này đã xông vào một nhà thờ Hồi giáo cùng với một con chó để tìm chồng mình. Mặc dù phía nhà thờ yêu cầu người phụ nữ rời khỏi nhưng cô vẫn kiên quyết vào bằng được.
Người phụ nữ sau đó thả con chó mà mình dắt theo để nó chạy vòng quanh nhà thờ. Điều đáng nói chó là loài động vật được coi là sự ô uế trong đạo Hồi. Mặc dù cô nằng nặc đòi gặp chồng mình nhưng cô vẫn bị mọi người đuổi ra. Ngay sau đó một trận ẩu đả đã diễn ra ngay trước nhà thờ.
Người phụ nữ này bị những người trong nhà thờ báo cho chính quyền địa phương và cảnh sát đã tới can thiệp. Trong khai báo, cô nói rằng mình nghi ngờ chồng mình đang cưới vợ 2 trong nhà thờ Hồi giáo.
|
Theo trang New Straits Times, cô đã cố gắng ngăn chồng mình có cuộc hôn nhân thứ 2 được tổ chức long trọng tại nhà thờ Hồi giáo. Cô đã yêu cầu cơ quan và người của nhà thờ tại sao lại cho phép cuộc hôn nhân thứ 2 của chồng mình diễn ra.
Một cuộc điều tra sơ bộ của cảnh sát địa phương cho thấy người phụ nữ này đang có dấu hiệu trầm cảm.
| Lễ cưới cổ tích của mỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' và bạn trai gia thế
Nữ diễn viên "Chân Hoàn truyện" Đường Nghệ Hân vừa kết hôn với bạn trai Trương Nhược Quân ngày 27/6. Đám cưới của hai người ... |
| Nghẹn lòng tờ giấy ghi công việc chuẩn bị lễ cưới cho con gái của người cha ung thư
Muốn thực hiện tâm nguyện của người bố sắp mất vì căn bệnh ung thư, đã di căn lên não, cô con gái quyết định ... |
- Cây xăng ở Huế bị lập biên bản vì chỉ bán 300.000 đồng/lượt (13:45)
- Tổng thống Trump để ngỏ chuyện tịch thu dầu mỏ Iran (13:19)
- 5 mẹo đổ xăng tiết kiệm của tài xế thông minh (1 giờ trước)
- Đại gia buôn vũ khí nào đang hưởng lợi tỷ USD từ xung đột Mỹ - Iran? (2 giờ trước)
- Liên minh Mỹ - Israel sử dụng vũ khí đặc biệt gì để tấn công Iran? (4 giờ trước)
- Iran: Không còn chỗ cho ngoại giao trong xung đột với Mỹ và Israel (4 giờ trước)
- Mỹ cân nhắc chiếm giữ đảo Kharg: Đòn đánh huyết mạch vào kinh tế Iran (4 giờ trước)
- Hàng không muốn được hỗ trợ thuế, phí như thời COVID-19 do thiếu hụt nhiên liệu (4 giờ trước)
- 5 cầu thủ nữ Iran xin tị nạn tại Australia, được cấp thị thực nhân đạo (5 giờ trước)
- Nếu tăng 8% lương cơ sở, cán bộ, công chức sẽ nhận bao nhiêu mỗi tháng? (5 giờ trước)