Phân bón Phú Mỹ đồng hành cùng Lễ hội xoài Đồng Tháp 2023

Đồng hành cùng Lễ hội xoài (Đồng Tháp) năm nay là dịp để PVFCCo mang các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ tiếp cận, giới thiệu thêm tới quý bà con nông dân trồng xoài cũng như các loại cây ăn trái mũi nhọn của vùng.

image003
Khách tham quan và tìm hiểu về Phân bón Phú Mỹ tại Lễ hội xoài

Diễn ra tại Quảng trường Văn Miếu, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp từ 28/4/2023 đến 1/5/2023, Lễ hội xoài diễn ra ngay thời điểm thu hoạch xoài chính vụ tại Đồng Tháp với nhiều hội thi nhằm quảng bá thương hiệu xoài Cao Lãnh, kết nối cung cầu đưa trái xoài vào hệ thống các nhà phân phối trên cả nước.

Với chủ đề Nâng tầm vị thế gắn với tâm thế của bà con nông dân trồng xoài biết hợp tác với nhau, học hỏi để có thể tiếp cận khoa học công nghệ, kiến thức thị trường, sản xuất an toàn, quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng. Lễ hội có khoảng 200 gian hàng trưng bày, có ngành phân bón và thu hút hơn 40.000 lượt khách chủ yếu là bà con nông dân tham quan và tìm hiểu.

image001
PVFCCo đồng hành cùng Lễ hội xoài năm nay

Đồng hành cùng Lễ hội xoài năm nay là dịp để PVFCCo mang các dòng sản phẩm phân bón Phú Mỹ tiếp cận, giới thiệu thêm tới quý bà con nông dân trồng xoài cũng như các loại cây ăn trái mũi nhọn vùng.

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm quá trình hình thành và phát triển của Phú Mỹ, để liên tục giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong suốt 2 thập niên và luôn ở vị trí dẫn đầu ngành phân bón, Phú Mỹ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, tìm tòi ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để sản xuất, cung ứng ra thị trường hàng chục triệu tấn Phân bón Phú Mỹ có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế để cùng đồng hành quý bà con nông dân có những sản phẩm chất lượng vươn tầm quốc tế.

https://dpm.vn/tin-pvfcco/phan-bon-phu-my-dong-hanh-cung-le-hoi-xoai-dong-thap-2023

PV / Petrotimes