Hình ảnh mới của nữ diễn viên Phạm Băng Băng xuất hiện tại các ga tàu điện ngầm, tạp chí lớn tại Nhật Bản.  

Ngày 20/4, một số người dùng Weibo cho biết thấy nhiều tấm áp phích, poster lớn của Phạm Băng Băng đang được treo tại khu cầu thang bộ ở ga tàu điện ngầm Shinjuku. Đây là loạt ảnh vừa được thực hiện tại xứ Phù Tang, đăng tải trên tạp chí ST số tháng 6 của Nhật Bản. Tờ tạp chí cũng dùng nhiều lời lẽ hoa mỹ khen ngợi ngôi sao họ Phạm là "Dương Quý Phi hiện đại"... Mỗi tấm áp phích có phần giới thiệu Phạm Băng Băng bằng ba thứ tiếng Trung Quốc, Anh, Nhật. Trên tạp chí, Băng Băng chia sẻ với khán giả cách làm đẹp và các dự định công việc tương lai.

pham bang bang tim lai hao quang o nhat
Hình ảnh của Phạm Băng Băng tại Nhật.

Sự xuất hiện của Phạm Băng Băng tại Nhật Bản nằm trong nỗ lực vực lại tên tuổi của cô sau scandal trốn thuế. Gian lận tài chính năm 2018 từng khiến tên tuổi Phạm Băng Băng "chết chìm", gần như không còn một thương hiệu nào trong nước bắt tay với cô, không một dự án điện ảnh, truyền hình nào mời cô hợp tác. Từng là ngôi sao tạp chí khi xuất hiện trên những tờ báo danh tiếng trong và ngoài nước, nhưng sau án phạt, suýt phải ngồi tù, Băng Băng không còn cơ hội xuất hiện trên bất cứ tạp chí ảnh Hoa ngữ nào. Các nỗ lực xuất hiện của cô được cho là đều ở thị trường quốc tế, bao gồm Anh, Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam... Ngoài ra, nữ diễn viên đẩy mạnh hoạt động từ thiện và hoạt động trên mạng xã hội, nhằm tạo sức nóng cho tên tuổi đã bị lu mờ.

pham bang bang tim lai hao quang o nhat
Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí ấn bản Việt Nam.

Đầu tháng 4, thậm chí có thông tin Băng Băng chủ động tương tác với một beauty blogger để "nhờ" người này giúp cô PR tên tuổi. Tờ ON đưa tin nữ diễn viên mời hot girl Vi Á - người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Trung Quốc - hợp tác livestream, vì cô này có thể lôi kéo trên 10 triệu người mỗi lần giao lưu trực tuyến. Tuy nhiên, Vi Á từ chối, dù trước đây từng nói "Phạm Băng Băng là thần tượng của tôi". Sự việc dấy lên nhiều bình luận trên Weibo. Gần đây Vi Á lên tiếng phủ nhận được Băng Băng mời, trong khi ngôi sao họ Phạm chỉ im lặng. Bản thân nữ diễn viên thừa nhận cuộc đời, sự nghiệp ở giai đoạn khó khăn, không còn "thuận buồm xuôi gió" như trước.

pham bang bang tim lai hao quang o nhat
Băng Băng trên tạp chí ST số tháng 6 của Nhật.

Phạm Băng Băng là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Cô đóng phim không thực sự ghi dấu ấn, nhưng tạo được thương hiệu riêng nhờ thần thái, vóc dáng nổi trội. Năm 2017, cô bị buộc tội trốn thuế, phải dừng hoạt động nghệ thuật, đền bù hơn một trăm triệu USD để thoát án tù. Sau scandal, sự nghiệp của cô tụt dốc. Phần lớn khán giả trong nước yêu cầu cô phải ngừng hoạt động giải trí.

pham bang bang tim lai hao quang o nhat Phạm Băng Băng loay hoay tìm lại chỗ đứng

Diễn viên Phạm Băng Băng ví cô như đứng trước ngã tư khi tìm đường tái xuất làng giải trí sau bê bối trốn thuế.

pham bang bang tim lai hao quang o nhat Phạm Băng Băng diện thiết kế Việt trị giá gần 2 tỷ lên tạp chí Anh

Phạm Băng Băng diện trang phục Việt của NTK Tuyết Lê trị giá 80.000 USD (gần 2 tỷ đồng) trong bộ ảnh cho tạp chí ...

pham bang bang tim lai hao quang o nhat Phạm Băng Băng "thả rông" ngực

Ngôi sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

https://ngoisao.net/hau-truong/pham-bang-bang-tim-lai-hao-quang-o-nhat-4087205.html

ngoisao.net

Từ Khóa: