Quốc tế
19/08/2020 14:36Phái đoàn Nga trúng bom tại Syria, 1 thiếu tướng thiệt mạng

Binh sỹ Nga tại Syria. (Nguồn: aa.com.tr)
Theo Reuters, ngày 18/8, hãng thông tấn RIA dẫn lời Bộ Quốc phòng Nga cho biết một thiếu tướng nước này đã thiệt mạng và 3 sỹ quan khác bị thương sau khi một quả bom phát nổ trên đường đi của phái đoàn quân sự Nga gần Deir al Zor ở Syria.
Trước đó, một nhóm tuần tra chung Nga-Thổ Nhĩ Kỳ tại vùng Idlib của Syria hôm 17/8 cũng bị trúng bom gài trên đường làm nhiệm vụ.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Trung tâm Hòa giải Syria của Nga thông báo đã xảy ra một vụ nổ ở tỉnh Idlib của Syria trên tuyến đường tuần tra chung của Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Phía Nga không bị tổn thất nào.
Thông báo có đoạn: "Một thiết bị nổ chưa xác định đã phát nổ gần đội hộ tống của Thổ Nhĩ Kỳ trên tuyến đường tuần tra. Binh sỹ Nga không bị thương vong"./.
| Israel tiến hành không kích các mục tiêu quân sự của Syria
Hãng tin nhà nước Sana của Syria cho hay trực thăng Israel đã bắn rocket vào các vị trí của quân đội Syria gần Quneitra ... |
| Nga tuyên bố ngừng hợp tác với Liên hợp quốc ở Syria
Phó Tổng thư ký Liên hợp quốc Mark Lowcock cho biết Liên bang Nga đã thông báo cho Liên hợp quốc về quyết định chấm ... |
- 'Táo quân' trở lại, tiểu phẩm mới có gì khiến khán giả háo hức? (1 giờ trước)
- Cục Hàng không đề xuất phụ thu nhiên liệu bay nội địa, giá vé có thể tăng từ tháng 4 (1 giờ trước)
- Vì sao ở Nhật Bản có rất ít thùng rác nơi công cộng? (2 giờ trước)
- Xăng E10 chuẩn bị thay xăng khoáng: Doanh nghiệp đã sẵn sàng đến đâu? (2 giờ trước)
- 10 món ăn 'kinh dị' nhất thế giới, nhiều người nghe là rùng mình (2 giờ trước)
- 'Quan Âm Bồ Tát' của phim Tây du ký: Chỉ đóng một vai duy nhất, U90 vẫn minh mẫn (2 giờ trước)
- Ông Trump cảnh báo Iran nghiêm túc đàm phán trước khi quá muộn (3 giờ trước)
- Bắt Vương Lê Vĩnh Nhân - 'ông trùm' đứng sau sàn tiền số ONUS (3 giờ trước)
- Châu Á tìm cách giải quyết khủng hoảng nhiên liệu bằng kinh nghiệm thời Covid-19 (3 giờ trước)
- Nóng: AFC hoãn bốc thăm Asian Cup có tuyển Việt Nam góp mặt (3 giờ trước)