Xã hội
12/07/2018 00:14Ôtô khách cháy rụi ở đường trên cao, một người thiệt mạng
![]() |
Hai xe chắn ngang đường vành đai trên cao.
Hơn 4h ngày 11/7, xe khách 45 chỗ khi chạy ở đường trên cao vành đai 3 hướng đi Cầu Giấy, tới đoạn gần Trung tâm hội nghị Quốc gia đã đâm vào đuôi xe container. Cú đâm mạnh khiến đầu ôtô khách bẹp dúm rồi xe bốc cháy.
Xe container cũng bị cháy phần thùng phía sau cùng, lốp bị nổ chỉ còn trơ vành. Một xe máy ở cạnh ôtô khách cũng cháy rụi.
Nhà chức trách cho hay vụ tai nạn khiến một nữ hành khách đang mang thai tử vong. Tài xế và một người khác bị thương. Hỏa hoạn được dập sau khi ba xe cứu hỏa được điều đến hiện trường.
![]() |
Xe khách bị cháy rụi sau cú đâm vào đuôi container.
Cảnh sát đang phong tỏa, phân luồng không cho các phương tiện đi vào đường vành đai 3 trên cao tại lối lên ở đoạn Khuất Duy Tiến. Đường Phạm Hùng phía dưới ùn tắc nghiêm trọng.
| Hà Nội nghiên cứu chạy xe buýt mui trần 2 tầng vào ban đêm
Tổng công ty Vận tải Hà Nội đang nghiên cứu vận hành xe buýt mui trần 2 tầng phục vụ khách du lịch vào ban ... |
| Cô giáo chạy xe máy đón thí sinh cho kịp giờ thi
Không liên lạc được với nữ sinh trường mình, cô giáo ở Nghệ An một mình chạy xe máy tới nhà để tìm. |
| Chạy xe theo đoàn đua đêm World Cup ở Bờ Hồ, cô gái 16 tuổi tử vong
2 cô gái đi xe máy theo đoàn đua va chạm với một chiếc xe khác tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội rồi đâm lên vỉa hè ... |
| Ô tô bất ngờ bốc cháy, 7 người trong gia đình hoảng hốt tháo chạy
Theo lời kể của tài xế, trước đó, xe ô tô có đi qua cánh đồng đang vào mùa gặt nên phần dưới bánh xe ... |
| Xe ô tô của sư trụ trì bất ngờ bốc cháy trơ khung vào rạng sáng
Công an đang điều tra việc chiếc ô tô 4 chỗ của sư thầy trụ trì chùa Bảo Khánh (Tiên Lãng, Hải Phòng) đỗ ở ... |
- Evo Lite hút khách nhờ không cần bằng lái, đổi pin chỉ trong 1 phút (15:00)
- Chiếc SUV bí ẩn với mái khổng lồ trong đoàn xe ông Trump ở Trung Quốc (1 giờ trước)
- 4 mốc thời gian được đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh bảo hiểm y tế trong năm (2 giờ trước)
- Cận cảnh tuyến cao tốc Bắc – Nam qua Đắk Lắk vừa thông xe (2 giờ trước)
- Thế giới có thể đối mặt 'siêu El Niño' mạnh nhất 150 năm (3 giờ trước)
- Mỹ: Xả súng tại nhà thờ Hồi giáo, 5 người thiệt mạng (3 giờ trước)
- Quảng Ninh hứng mưa hơn 200mm, loạt ô tô chết máy, xe tải chở than mắc kẹt (3 giờ trước)
- Khởi công mở rộng Quốc lộ 1A lên 16 làn xe hiện đại nhất Việt Nam (3 giờ trước)
- Từ 1/6, doanh nghiệp không bán xăng sinh học E10 sẽ bị xử lý (4 giờ trước)
- Khởi tố loạt 'ông lớn' vi phạm bản quyền: Nỗi uất ức của loạt nghệ sĩ tên tuổi (4 giờ trước)

