Tin hot
02/10/2017 17:07Ông Đoàn Ngọc Hải: \'Nhiều quán nhậu máu mặt phường không dám xử lý\'
Tối 1/10, đoàn liên ngành quận 1 (TP HCM) ra quân chấn chỉnh trật tự đô thị trong cơn mưa tầm tã.
Thấy quán nhậu trên đường Hoàng Sa (phường Đa Kao) bày bếp nướng cùng dụng cụ nấu ăn trên vỉa hè, mái che nhếch nhác, lực lượng chức năng lập biên bản xử lý. Xung quanh, nhiều thanh niên vẻ bặm trợn liên tục qua lại, tỏ ra khó chịu.
Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, những cơ sở kinh doanh như thế này UBND phường không dám xử lý, nên đoàn liên ngành quận 1 phải làm.
"Đụng đến quán nhậu cỡ vừa và nhỏ thế này, là chạm đến lợi ích của họ nên nhiều người phản ứng tiêu cực. Nếu tôi không làm thì phường không bao giờ làm được. Bằng chứng là từ đầu năm đi xử lý đến giờ, điểm này vẫn tồn tại", ông Hải nói.
![]() |
| Ông Đoàn Ngọc Hải xử lý vỉa hè dù nhiều thời điểm trời mưa lớn. Ảnh: Duy Trần. |
Khi đoàn dừng xử lý nhiều ôtô đậu trái quy định trước Thảo Cầm Viên (Sở Thú), hai du khách Ấn Độ đến trình báo vừa bị giật túi xách có nhiều giấy tờ, điện thoại iPhone và một triệu đồng.
Ông Hải xin lỗi du khách về tình trạng cướp giật diễn ra trên địa bàn quận 1. Quay sang lực lượng cảnh sát hình sự đi cùng, ông đề nghị họ "báo ngay cấp trên điều tra nhanh vụ việc".
Phó chủ tịch quận 1 đề nghị hỗ trợ nạn nhân bằng tiền cá nhân, như món quà để họ xoay xở khi mất hết giấy tờ, tiền bạc. "Tôi từng đến Ấn Độ ba lần và tôi quý người dân ở đó lắm", ông Hải nói.
Đôi nam nữ nước ngoài từ chối trong vui vẻ, bày tỏ mong muốn sớm tìm lại được giấy tờ cùng điện thoại có nhiều dữ liệu quan trọng.
![]() |
| CSGT trao đổi với đôi nam nữ Ấn Độ về việc bị cướp giật. Ảnh: Duy Trần. |
Trước vũ trường trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, đoàn liên ngành cho thu nhiều hàng rào - dùng để đón khách VIP. Một số chậu cây cảnh của vũ trường đặt trên vỉa hè cũng bị đưa đi.
Cũng trong tối nay, đoàn liên ngành cẩu và xử phạt hơn 10 ôtô đậu vỉa hè. Quán cà phê Highlands trên đường Trần Quang Khải lần thứ tư bị xử lý lỗi để xe máy lên vỉa hè.
(https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/ong-doan-ngoc-hai-nhieu-quan-nhau-mau-mat-phuong-khong-dam-xu-ly-3649368.html)
| Cảm thông cho một câu nói lỡ lời
Ông Huỳnh Thanh Hải - Bí thư Quận ủy quận 1, TP.Hồ Chí Minh - thay mặt quận 1 ký thư xin lỗi tỉnh Cà ... |
| Phát ngôn 'về rừng U Minh mà sống': Sao lại 'chẻ câu, chẻ chữ' đến thế?
Liên quan đến phát ngôn 'về rừng U Minh mà sống' của Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải gây nhiều ý kiến ... |
| Không ít người muốn ông Hải bỏ cuộc, nhưng chúng ta ủng hộ…
Dù muốn hay không cũng phải nhìn nhận rằng, ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Chủ tịch UBND Quận 1 (TPHCM) – từ khi xuống ... |
- Vì sao trên tờ 1 USD có hình con mắt và kim tự tháp? (03/07/26 21:02)
- Lướt video ngắn không dứt, người trẻ đối mặt với hiện tượng ‘não bỏng ngô’ (03/07/26 20:41)
- Hôn nhân bên vợ kém 8 tuổi của 'Lương Sơn Bá ấn tượng nhất màn ảnh' (03/07/26 20:20)
- Mặt sưng phù, nổi kín mụn sau vài lần dùng mỹ phẩm dưỡng trắng trên mạng (03/07/26 20:03)
- Tăng Thanh Hà đóng Nam Phương Hoàng hậu: Đẹp nhưng vì sao vẫn gây tranh cãi? (03/07/26 19:38)
- Hai kịch bản đường đi của bão số 1, tâm mưa nguy cơ dồn về 4 tỉnh thành miền Bắc (03/07/26 19:21)
- Cảnh báo rủi ro từ việc đóng phí tập gym, tập thể hình (03/07/26 18:40)
- Thêm hơn 2.000 ca tử vong do đợt nắng nóng tháng 6 ở Pháp (03/07/26 18:21)
- Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và ký ức 'xé rào' của TP.HCM (03/07/26 18:02)
- Khi hòa bình chưa phải mục tiêu (03/07/26 17:40)

