Điện ảnh - Truyền hình
11/11/2018 22:10Ở đây có nắng được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế
“Ở đây có nắng” (tên tiếng Anh: Here comes the sun) đã được ban giám khảo Liên hoan phim quốc tế Ý tưởng mới San Fancisco 2018 (San Francisco International New Concept Film Festival 2018) trao giải thưởng Phim Việt hay nhất - The Best Vietnamese Film 2018.
![]() |
Qúy Bình đóng cặp với Quỳnh Chi trong “Ở đây có nắng”.
LHP quốc tế Ý tưởng mới được chính phủ Mỹ chấp thuận và đã tổ chức lần thứ 5 tại San Francisco, dành cho tất cả các nhà làm phim trên thế giới, đặc biệt tôn vinh những kịch bản gốc và ý tưởng mới mẻ trong điện ảnh.
Năm nay, hơn 70 tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới được gửi tham dự các hạng mục chính thức như: Phim truyện xuất sắc nhất, Phim tài liệu xuất sắc nhất, Phim thương mại hấp dẫn nhất, giải phim ngắn, giải phim hoạt hình… và các giải thưởng cá nhân.
“Ở đây có nắng” do Đỗ Nam làm đạo diễn và Việt Linh biên kịch xoay quanh MC, diễn viên nổi tiếng Tùng Nhân (Quý Bình). Anh có cuộc sống yên vui bên người yêu Phương Thuỳ (Quỳnh Chi).
![]() |
Cúp Phim Việt hay nhất - The Best Vietnamese Film 2018 thuộc về “Ở đây có nắng”.
Ngoài giải Phim Việt hay nhất, diễn viên Quỳnh Chi cũng được trao giải Exellent Actress 2018 - Nữ diễn viên xuất sắc dành cho vai Phương Thùy trong phim.
Quỳnh Chi từng chia sẻ, để nhập vào vai Phương Thùy với tính tình ngây thơ, suy nghĩ đơn giản thì thật sự không hề dễ dàng. “Tôi cũng phải “cưa sừng làm nghé” dữ lắm. Ví dụ như một Quỳnh Chi ngoài đời sẽ không bao giờ dùng một cái mền để dọa ma một đứa con nít chỉ vì sợ mất người yêu”, cô chia sẻ.
| Sau Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội V, điện ảnh Việt Nam có gì?
LHP Quốc tế Hà Nội V cũng là cơ hội để các nhà sản xuất điện ảnh Việt Nam học hỏi kinh nghiệm của bạn ... |
| Nhật Kim Anh vấp ngã trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội
Buổi khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ V diễn ra tối 27/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội). |
| Sao Việt rạng rỡ trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Tokyo
Nguyễn Quang Dũng, Hồng Ánh, Leon Lê và Liên Bỉnh Phát đưa 2 phim điện ảnh Việt là "Tháng năm rực rỡ" và "Song lang" ... |
| Jang Dong Gun cùng dàn sao Hàn phô diễn lực lượng tại LHP Busan
Thảm đỏ LHP quốc tế Busan quy tụ dàn sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn như Jang Dong Gun, Hyun Bin,... |
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (1 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (1 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (1 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (1 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (1 giờ trước)
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (1 giờ trước)
- Thời tiết xấu khiến dân Mỹ sơ tán trong lễ kỷ niệm 250 năm lập quốc (1 giờ trước)
- Bão số 1 hoành hành Móng Cái suốt đêm: Cây đổ, mái tôn bay, nhiều nơi mất điện (2 giờ trước)
- Bão số 1 sang Trung Quốc và suy yếu, hoàn lưu bão vẫn gây gió mạnh, mưa lớn (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 5/7: Tăng nhẹ phiên cuối tuần (2 giờ trước)

