Thể thao
09/12/2019 23:41Nữ trung vệ Việt Nam nhập viện sau trận đấu Thái Lan
![]() |
| Trần Thị Hồng Nhung trong bệnh viện Manila Doctors sáng 9/12. |
"Hồng Nhung suy kiệt, phải nhập viện cấp cứu tối qua", phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ với VnExpress. "Hiện tại, cô ấy vẫn phải truyền nước nhưng tình hình đã tiến triển tốt, có thể ăn súp. Chúng tôi đang tiếp tục theo dõi, nếu ổn định, Hồng Nhung có thể ra viện chiều nay".
Hồng Nhung chơi trọn 120 phút trong trận chung kết trên sân Rizal Memorial, góp phần phong toả thành công các tiền đạo to khoẻ của Thái Lan. Việt Nam nhờ đó giành chiến thắng 1-0, bảo vệ thành công tấm HC vàng SEA Games.
Trở về khách sạn sau khi cùng các đồng đội nhận huy chương, Hồng Nhung kêu khó thở nên Ban huấn luyện phải đưa cô vào bệnh viện Manila Doctors.
Đá cặp cùng Hồng Nhung, Chương Thị Kiều cũng phải nhận các chấn thương ở đùi sau và đầu gối. Dù băng kín chân và đi tập tễnh, trung vệ "số 3" vẫn gắng sức thi đấu, gần như không mắc bất cứ sai sót nào. Trong khi đó, sau khi kết thúc trận đấu, tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như cũng kiệt sức đến mức không thể tự đi, phải nhờ trợ lý HLV cõng đến chỗ nhận huy chương.
Lâm Thoả (từ Manila)
| Nữ Việt Nam nhận "mưa" tiền thưởng sau khi giành HC vàng
Ước tính số tiền các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam được hứa thưởng lên tới gần 10 tỷ đồng sau bảo vệ ... |
| Nhan sắc ‘hoa hậu’ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Với ngoại hình duyên dáng, Hoàng Loan được người hâm mộ đánh giá là ‘hot girl’ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại ... |
| Tuyển nữ Việt Nam: nhận thưởng khủng, ở lại cổ vũ đội U22
Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng sau khi lần thứ 6 giành huy chương vàng SEA Games. |
| Xót xa máu và nước mắt tuyển nữ VN sau HCV SEA Games
Để bảo vệ tấm HCV SEA Games, tuyển nữ Việt Nam phải vắt kiệt giọt mồ hôi cuối và cả máu, để lại hình ảnh ... |
- MV nhạc Việt gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm: Nghệ thuật hay chiêu trò? (1 giờ trước)
- Nắng nóng khiến bệnh da liễu tăng vọt, bác sĩ khuyến cáo gì? (1 giờ trước)
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (2 giờ trước)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (3 giờ trước)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (4 giờ trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (5 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (5 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (5 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (6 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (6 giờ trước)
