Thể thao
09/12/2019 23:41Nữ trung vệ Việt Nam nhập viện sau trận đấu Thái Lan
![]() |
| Trần Thị Hồng Nhung trong bệnh viện Manila Doctors sáng 9/12. |
"Hồng Nhung suy kiệt, phải nhập viện cấp cứu tối qua", phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ với VnExpress. "Hiện tại, cô ấy vẫn phải truyền nước nhưng tình hình đã tiến triển tốt, có thể ăn súp. Chúng tôi đang tiếp tục theo dõi, nếu ổn định, Hồng Nhung có thể ra viện chiều nay".
Hồng Nhung chơi trọn 120 phút trong trận chung kết trên sân Rizal Memorial, góp phần phong toả thành công các tiền đạo to khoẻ của Thái Lan. Việt Nam nhờ đó giành chiến thắng 1-0, bảo vệ thành công tấm HC vàng SEA Games.
Trở về khách sạn sau khi cùng các đồng đội nhận huy chương, Hồng Nhung kêu khó thở nên Ban huấn luyện phải đưa cô vào bệnh viện Manila Doctors.
Đá cặp cùng Hồng Nhung, Chương Thị Kiều cũng phải nhận các chấn thương ở đùi sau và đầu gối. Dù băng kín chân và đi tập tễnh, trung vệ "số 3" vẫn gắng sức thi đấu, gần như không mắc bất cứ sai sót nào. Trong khi đó, sau khi kết thúc trận đấu, tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như cũng kiệt sức đến mức không thể tự đi, phải nhờ trợ lý HLV cõng đến chỗ nhận huy chương.
Lâm Thoả (từ Manila)
| Nữ Việt Nam nhận "mưa" tiền thưởng sau khi giành HC vàng
Ước tính số tiền các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam được hứa thưởng lên tới gần 10 tỷ đồng sau bảo vệ ... |
| Nhan sắc ‘hoa hậu’ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Với ngoại hình duyên dáng, Hoàng Loan được người hâm mộ đánh giá là ‘hot girl’ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại ... |
| Tuyển nữ Việt Nam: nhận thưởng khủng, ở lại cổ vũ đội U22
Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng sau khi lần thứ 6 giành huy chương vàng SEA Games. |
| Xót xa máu và nước mắt tuyển nữ VN sau HCV SEA Games
Để bảo vệ tấm HCV SEA Games, tuyển nữ Việt Nam phải vắt kiệt giọt mồ hôi cuối và cả máu, để lại hình ảnh ... |
- Đo khí thải ô tô phải 'đạp hết chân ga': Lãnh đạo Cục Môi trường nói gì? (19:18)
- K+ đã bị kênh lậu Xôi Lạc “tiễn đưa” như thế nào? (19:05)
- Éo le cửa đến World Cup 2027 của tuyển nữ Việt Nam (52 phút trước)
- Sách giáo khoa điện tử: Lộ trình nào để bảo đảm cơ hội tiếp cận công bằng? (1 giờ trước)
- Số phận trái ngược của hai Quán quân Sao Mai điểm hẹn 2004 (1 giờ trước)
- Khám bệnh tại nhà vẫn được Bảo hiểm y tế chi trả 100% (1 giờ trước)
- Hơn 12.000 công dân Việt Nam sinh sống tại Trung Đông 'cơ bản ổn định' (1 giờ trước)
- Tiết Thanh minh 2026 diễn ra từ ngày nào đến ngày nào? (1 giờ trước)
- Xác định 110 khu vực gây ô nhiễm tại Hà Nội (2 giờ trước)
- Bác sĩ cảnh báo ngộ độc thực phẩm trong thời tiết nắng nóng (2 giờ trước)
