Xã hội
01/10/2019 14:32Nữ sinh lớp 8 xinh đẹp mất tích: Ngoan, giỏi, hiền
Nữ sinh mất tích là em Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, học sinh lớp 8 trường THCS Đồng Liên, trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).
Sáng 30/9, trao đổi với PV, chị Dương Thị Nga (mẹ nữ sinh) cho biết cháu Tuyền mất tích từ trưa ngày 23/9 đến nay vẫn chưa có thông tin gì. Gia đình đã đi khắp các quán hát, quán làm đầu để tìm cháu nhưng không thấy tin tức của cháu, thậm chí có người bảo cháu ở trên Yên Bái bố của cháu cũng lên đấy mấy ngày mà vẫn không tìm thấy.
Theo chị Nga kể: "Sáng ngày 23/9 (thứ 2), Tuyền vẫn vui vẻ đi học, tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì không thấy con về khiến gia đình lo lắng.
Trước hôm Tuyền mất tích, cháu vẫn vui vẻ bình thường có biểu hiện gì lạ. Gia đình cũng không mắng mỏ gì cháu khiến cháu phải bỏ đi bởi thực tế quần áo, đồ dùng của cháu vẫn ở nhà, chứng tỏ cháu không có sự chuẩn bị cho việc bỏ nhà đi.
Hàng ngày, khi đi học về cháu thường lấy điện thoại của tôi nói chuyện với bạn bè qua Facebook chứ cháu không có điện thoại riêng.
Sau khi cháu mất tích, tôi kiểm tra điện thoại cũng thấy có người bạn lạ không phải bạn cùng trường nhắn tin bảo ở Lào Cai, Yên Bái nhưng gia đình đi tìm không thấy. Ngoài ra cũng có mấy người bạn ở trường của cháu nói, sau khi tan học có hai chị và một anh đến tìm cháu".
![]() |
| Nguyễn Thị Tuyền trước khi mất tích. |
Kể thêm về con gái mình, chị Nga nói, trước năm học cháu hay để tóc dài và búi tóc như mấy cô gái Nhật Bản. Cháu nói cháu thích để tóc dài cho đẹp, nhưng vào năm học cô giáo góp ý nên cháu tự cắt tóc tới chớm vai.
"Sự việc xảy ra khiến gia đình rất lo lắng, cháu học giỏi và được cô giáo quý mến lắm. Mấy hôm nay cô giáo đều xuống hỏi thăm nhưng hiện tại chưa có thông tin gì. Gia đình cũng đã báo công an xã nhưng họ cũng bảo đang đi điều tra. Gia đình chúng tôi chỉ lo cháu bị dụ dỗ bắt cóc nhưng đó chỉ là gia đình suy đoán thế" - chị Nga buồn rầu nói.
Trao đổi với báo chí, đại diện Công an xã Đồng Liên cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm kiếm nữ sinh Nguyễn Thị Tuyền mất tích từ trưa ngày 23/9 đến nay.
Ai biết thông tin về cháu có thể liên hệ qua số điện thoại của chị Nga: 0382.267.534.
|
Huy động nhiều phương tiện tìm sinh viên mất tích do tắm biển UBND huyện Vạn Ninh đã có công văn đề nghị Hải đoàn 302 – Cảnh sát biển điều động phương tiện tham gia tìm sinh ... |
|
Anh dừng điều tra vụ cô gái Việt mất tích Công tố viên Anh xóa cáo trạng với nghi phạm duy nhất trong vụ mất tích của Lê Thị Diệu Linh sau khi cô tự ... |
|
Hai người bạn thân chờ cho Cindy Song bước vào nhà an toàn rồi mới rời đi, không ngờ đó là lần cuối cùng ba ... |
|
Mất tích trên tàu, cô gái đoàn tụ với cha mẹ sau 20 năm Bé Yulia Gorina, 4 tuổi, biến mất bí ẩn trên chuyến tàu ở Belarus trong khi bố cô ngủ, sau cùng trở thành con trong ... |
Thanh Thanh
- 10X Phú Thọ giành Huy chương Vàng kỳ thi Sinh học Anh: Học vượt cấp từ lớp 7 (19:13)
- Vì sao trend 'trò chuyện với bản thân 10 năm trước' lan tỏa mạnh đến vậy? (27 phút trước)
- Dự kiến những trường hợp được nhận tiền hỗ trợ khi sinh con từ 1/7 (31 phút trước)
- Mỹ bất ngờ “dang tay” với lao động nhập cư (39 phút trước)
- Cuộc chiến tại Iran làm gia tăng nguy cơ gián đoạn nguồn cung dược phẩm (56 phút trước)
- Vì sao y tế Việt Nam chi phí thấp hơn nhiều nước dù chất lượng tiệm cận thế giới? (1 giờ trước)
- Iran tuyên bố bắn 700 tên lửa và 3.600 UAV vào mục tiêu của Mỹ và Israel (1 giờ trước)
- Vì sao bom tấn 130 triệu USD có Leonardo DiCaprio thắng Phim hay nhất Oscar? (2 giờ trước)
- Giá dầu thế giới tuần tới sẽ ra sao trước loạt tín hiệu mới? (2 giờ trước)
- “Amazon của Trung Quốc” mở dịch vụ thương mại điện tử tại châu Âu (2 giờ trước)
