Pháp luật
20/02/2019 20:48Nữ nhân viên tử vong trong nhà tắm quán karaoke
Lãnh đạo đội hình sự công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) sáng nay xác nhận, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc một nữ nhân viên tử vong trong nhà tắm quán karaoke 388 có địa chỉ tại phường Thanh Bình.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h45 ngày 16/2, chị M.Th.Kh, là nhân viên của quán, khi lên tầng 2 mở cửa nhà tắm một phòng hát thì phát hiện chị N.N.T tử vong.
Nhận được tin báo, Công an TP Hải Dương đã phối hợp với các đơn vị tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Quá trình khám nghiệm xác định không thấy dấu hiệu tác động ngoại lực. Gia đình nạn nhân có đơn từ chối khám nghiệm tử thi, đồng thời cung cấp thông tin cho biết chị T. có tiền sử của bệnh động kinh.
Cơ quan chức năng đã bàn giao tử thi cho gia đình mai táng, lập hồ sơ giải quyết theo quy định.
Hoài Anh
| Loa kéo hát karaoke giá nào cũng có, hàng xóm sợ bị tra tấn Tết
Loa kéo hát karaoke đang bán chạy cận Tết với giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, nó cũng là nỗi ám ảnh ... |
| Hải Phòng: Cháy quán karaoke, khói đen phủ kín khu phố
Chiều tối 26/1, một sự cố hỏa hoạn đã xảy ra tại quán karaoke ở quận quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng gây hậu ... |
- Thị trường bất động sản năm 2026: Hạ tầng mở đường chu kỳ mới (09:01)
- Thị trường chứng khoán sau đợt nghỉ Tết: Kỳ vọng nhịp tăng (09:00)
- Tổng thống Trump chỉ trích Tòa án Tối cao, tuyên bố áp thêm thuế quan 10% (27 phút trước)
- Chuyên gia dự báo nhóm ngành nên đầu tư cổ phiếu năm 2026 (35 phút trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 21/2: Tiếp tục tăng (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 21/2: Bật tăng mạnh mẽ (1 giờ trước)
- Võ sư Nga 4 lần sang Trung Quốc học hỏi, 62 tuổi vẫn luyện tuyệt kỹ nổi tiếng (20/02/26 21:17)
- Lý do nhiều người cảm giác 'lâng lâng' chỉ sau vài ly rượu (20/02/26 20:00)
- Từ bao giờ mừng tuổi 10 nghìn đồng lại khiến người mừng phải run run giải thích? (20/02/26 19:46)
- Giám đốc người Hàn quỳ lạy khán giả gây tranh cãi, đạo diễn Minh Beta nói gì? (20/02/26 19:35)