Sự kết hợp giữa Modern Talking và Sandra sẽ đem đến những âm hưởng sôi động đón chào Ngày Quốc tế 8.3. 

Sự kết hợp giữa Modern Talking và Sandra sẽ đem đến những âm hưởng sôi động đón chào Ngày Quốc tế 8.3.

Đây là lần thứ 3 Modern Talking trở lại Việt Nam. Điều này không chỉ khẳng định sức hút của ban nhạc huyền thoại đối với những fans hâm mộ Việt mà còn thể hiện cả tình cảm rất đặc biệt dành cho Việt Nam.

Ở 2 đêm nhạc trước, Modern Talking đã làm khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trở thành một “chảo lửa”, đốt nóng từng tế bào của khán giả khiến không ai có thể ngồi yên mà cùng nhau đứng dậy hát, “quẩy” tưng bừng cùng ban nhạc. Chính tình cảm nồng nhiệt và sự thân thiện của khán giả Việt đã hấp dẫn sự trở lại của Modern Talking.

nu hoang disco sandra se bieu dien cung modern talking tai viet nam
Modern Talking trở lại Việt Nam cùng “Nữ hoàng disco” Sandra vào 7.3 năm nay

Nếu như Modern Talking, vào những năm 80, 90 của thế kỷ trước, từng "làm mưa làm gió" trong lòng “dân chơi Việt” bằng những ca khúc disco sôi động hay làm điên đảo trái tim các quý cô một thời bởi vẻ điển trai và lãng tử của 2 thành viên ban nhạc thì Sandra lại như một thứ “bùa mê” đối với các chàng trai năm ấy khi yêu vẻ nóng bỏng, kiêu sa và đầy phóng khoáng cùng giọng hát mê hoặc của nàng.

Sự kết hợp giữa Modern Talking và Sandra sẽ đem đến cho sân khấu thủ đô một âm hưởng đầy sôi động đón chào Ngày Quốc tế 8.3.

nu hoang disco sandra se bieu dien cung modern talking tai viet nam
“Nữ hoàng disco” Sandra. Ảnh: BTC

Đây cũng là lần đầu tiên 2 huyền thoại âm nhạc trình diễn xuyên suốt 1 liveshow, trước hàng ngàn khán giả Việt Nam. Đêm nhạc Modern Talking & Sandra – Live concert in Vietnam vào 20h00 ngày 7.3.2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Hải Minh

https://laodong.vn/giai-tri/nu-hoang-disco-sandra-se-bieu-dien-cung-modern-talking-tai-viet-nam-778168.ldo

laodong.vn