Nữ du khách đòi chụp ảnh với 'chó khổng lồ' và sự thật rùng rợn

Qua sự việc, anh Ngụy cảnh báo mọi người, không được tùy tiện đến gần động vật hoang dã, đặc biệt là những động vật săn mồi, nếu không hậu quả khó lòng tưởng tượng.

Anh Ngụy, một du khách người Trung Quốc, trên hành trình đến thành phố Ngọc Thụ, tỉnh Thanh Hải, đã bất ngờ chứng kiến cảnh tượng một nữ du khách tự đẩy mình vào tình huống nguy hiểm rùng rợn chỉ vì ham sống ảo.

Cụ thể, trong quá trình di chuyển, anh nhìn thấy hai con sói rất to đang băng qua đường. Vì loài sói rất to, đẹp và trông thu hút nên một nữ du khách đi phía trước vô cùng thích thú, cô dừng lại, mở cửa xe xuống với ý định tiến lại gần chụp ảnh. 

Nữ du khách đòi chụp ảnh với 'chó khổng lồ' và sự thật rùng rợn - 1

Nữ du khách mở cửa xe, định xuống chụp ảnh với hai con sói hoang dã trưởng thành.

 Sợ hãi trước hành động thiếu hiểu biết của nữ du khách trẻ tuổi, anh Ngụy vội vã ngó đầu ra khỏi cửa xe và hét lên: "Đó là sói! Sói hoang dã đó, quay lại xe nhanh lên, các cô còn dám xuống xe, không muốn sống nữa hay sao!"

Nữ du khách đã bước xuống xe thấy vậy liên vô cùng ngạc nhiên hỏi lại: "Cái gì? Đây là sói, không phải là chó sao?". Những người bạn đi cùng nữ du khách cũng giật mình nhận ra sự nguy hiểm, vội vã giục nữ du khách lên xe, còn trào phúng nói: "Nhanh lên, lên xe đi, cậu đang vô lễ với loài sói đấy!"

Nữ du khách đòi chụp ảnh với 'chó khổng lồ' và sự thật rùng rợn - 2

Chó sói hoang dã cực kỳ nguy hiểm, có thể hạ gục một người trưởng thành trong thời gian ngắn.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của anh Ngụy ghi lại, anh cũng đăng tải lên mạng xã hội Weibo, cảnh báo mọi người, không được tùy tiện đến gần động vật hoang dã, đặc biệt là những động vật săn mồi, nếu không hậu quả khó lòng tưởng tượng.

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đa số mọi người đều cho rằng nữ du khách quá may mắn khi gặp được sự nhắc nhở kịp thời của anh Ngụy, nếu không cô đã có thể bị hai con sói tấn công.

https://vtc.vn/nu-du-khach-doi-chup-anh-voi-cho-khong-lo-va-su-that-rung-ron-ar744886.html

TÙY Ý / VTC News