Công nghệ
06/03/2018 23:17Nokia 9 sắp ra với cảm biến vân tay dưới màn hình
Theo trang NokiaPowerUser, điện thoại Nokia 9 sẽ được trang bị chip mạnh nhất của Qualcomm hiện nay là Snapdragon 845. Thiết bị cũng sẽ có màn hình lớn và tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình - điều mà các nhà sản xuất điện thoại đang hướng tới.
![]() |
| Hình phác thảo Nokia 9 (trái) và Nokia 8 Pro. |
Bên cạnh đó, camera của Nokia 9 cũng được cho là sẽ có chất lượng rất cao với hệ thống ống kính Penta Lens. Penta Lens là tên gọi của cụm camera gồm năm ống kính, một đèn flash LED và cảm biến của Nokia.
Với những trang bị trên, Nokia 9 được cho là sẽ có giá đắt ngang với Galaxy S9 Plus. Sản phẩm dự kiến được giới thiệu tại sự kiện IFA vào tháng 9 ở Đức.
Trước đó, cuối tháng 2, HMD đã tung ra một loạt thiết bị mới gồm Nokia 1, Nokia 8 Sirocco, Nokia 7 Plus, Nokia 6 mới và điện thoại "quả chuối" Nokia 8810 4G tại triển lãm MWC. Cao cấp nhất là Nokia 8 Sirocco - bản nâng cấp của Nokia 8 - có thân máy được làm bằng kính với tỷ lệ lên tới 95% cùng khung thép không gỉ, bị lược bỏ giắc 3,5 mm, dùng cổng USB Type C, hỗ trợ sạc không dây.
|
Nokia là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất ở MWC Samsung và bộ đôi Galaxy S9 đã phần nào bị lu mờ vì loạt sản phẩm gây ấn tượng của Nokia tại triển lãm di ... |
|
Những điện thoại Nokia đáng được 'hồi sinh' Sau Nokia 3310, Nokia 8110, HMD Global có thể làm mới những mẫu điện thoại nổi tiếng một thời khác như Nokia N-Gage hay Nokia ... |
- EU chấp thuận khôi phục đường ống dẫn dầu Nga sang Slovakia (11:28)
- Giá vàng “đội” tiếp 1 triệu đồng, vượt mốc 187 triệu đồng/lượng (1 giờ trước)
- Chấn chỉnh hoạt động hiến, ghép mô và bộ phận cơ thể người (1 giờ trước)
- Điều ít biết về 'nam thần châu Á' đóng chính phim cổ trang có Trấn Thành (1 giờ trước)
- Động thái mới của Mỹ, Iran và các nước về hoạt động của eo biển Hormuz (2 giờ trước)
- Giá khí đốt toàn cầu hỗn loạn khi Qatar dừng xuất khẩu LNG - cơ hội lợi nhuận khổng lồ cho các nhà xuất khẩu (3 giờ trước)
- Dấu hiệu kịch bản tồi tệ nhất: Máy bay chỉ huy hạt nhân Mỹ đến Trung Đông (3 giờ trước)
- Kho dự trữ dầu chiến lược trở thành “lá chắn” trước cú sốc năng lượng toàn cầu (3 giờ trước)
- Iran bắt giữ hàng chục người bị cáo buộc làm gián điệp (3 giờ trước)
- Mỹ đề xuất nối lại đàm phán Nga - Ukraine (3 giờ trước)
