Nói yêu bạn thân chồng cũ, Lý Phương Châu khôn hay dại?

Chuyện phát ngôn của vợ cũ Lâm Vinh Hải khôn ngoan hay là dại thì sắp tới đây sẽ có câu trả lời!

Cái tên Lý Phương Châu từng được biết đến là người vợ tần tảo, đứng đằng sau thành công của chồng là Lâm Vinh Hải nhưng cuối cùng lại phải nhận những đắng cay khi cuộc hôn nhân tan vỡ và chàng vũ công cũng đi theo tình yêu với Linh Chi.

Thế nhưng, tất cả bỗng chốc quay ngoắt 360 độ khi một người bạn của Lâm Vinh Hải bất ngờ tố Lý Phương Châu bắt chồng cũ nhận nhiều sau đến mắc bệnh cũng như cặp kè với bạn thân của chồng là Hiền Sến trong khi hai người vẫn còn là vợ chồng.

Ngay sau những chia sẻ này, Lâm Vinh Hải cho biết anh không muốn làm ầm ĩ chuyện này bởi không muốn con gái nhỏ bị ảnh hưởng. Theo nam vũ công này, những gì đã qua đi rồi thì cứ để cho nó qua đi.

noi yeu ban than chong cu ly phuong chau khon hay dai

Ngay sau đó, sau khi đã thể hiện sự búc xúc của mình trên trang cá nhân thì cô cũng trả lời trên báo chí phủ nhận chuyện mình ngoại tình với bạn thân của chồng khi hai người còn chung sống.

Cô cho biết: "Tôi và Hiền Sến xác định tìm hiểu nhau từ cách đây 4 tháng, sau đêm sinh nhật của tôi vào ngày 18/3. Hai đứa đã ngồi xuống nói chuyện và xác định tìm hiểu nhau nhưng chưa chính thức yêu nhau. Nên việc tôi và Hiền Sến thời gian này đi với nhau nhiều, gắn bó hơn, tình cảm hơn là có. Nhưng chắc chắn là xảy ra sau khi tôi và Hải xác định ly hôn. Tôi 27 tuổi, tôi độc thân, tôi có quyền tìm hiểu bất kỳ ai tôi thích. Tôi không có ý định ở giá đến già.

Trong suốt thời gian tôi khó khăn nhất, Hiền Sến luôn ở bên cạnh. Tôi cảm thấy tin tưởng và quyết định chọn Hiền Sến là người để mình tìm hiểu và đặt lòng tin thì có gì sai?"

Cô cũng cho biết những gì mà người bạn của chồng cũ đưa ra không thể coi là bằng chứng bởi chưa ai thấy cô làm điều gì có lỗi trong thời gian cô vẫn là vợ chồng với Lâm Vinh Hải.

Lý Phương Châu cũng không quên nhắc đến chuyện chồng cũ có tình cảm với Linh Chi và chuyện này tất cả bạn bè, người thân đều biết. Cô cho biết Lâm Vinh Hải đã ôm cô xin lỗi vì đã làm khổ cô.

noi yeu ban than chong cu ly phuong chau khon hay dai

Lý Phương Châu nhắc lại chuyện chồng cũ có lỗi.

Ngay lập tức, những phát ngôn của Lý Phương Châu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng cô đã sai khi thừa nhận mình đang hẹn hò với Hiền Sến dù chỉ mới 4 tháng nhưng vẫn khiến câu chuyện đi xa hơn.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng Lý Phương Châu khôn khéo khi đã vừa công khai được tình cảm của mình, phủ nhận chuyện ngoại tình lại vừa nhắc khéo được lỗi lầm của chồng cũ.

Chuyện phát ngôn của vợ cũ Lâm Vinh Hải khôn ngoan hay là dại thì sắp tới đây sẽ có câu trả lời!

/ Anh Duy/baodatviet