Thể thao
18/11/2019 15:19Nishino: "Thái Lan chưa sẵn sàng gặp Việt Nam"
"Tôi chưa đủ tự tin để khẳng định toàn đội đã sẵn sàng", Siam Sport trích lời Nishino tối 17/8. "Bởi chúng tôi mới đến Việt Nam hôm 16/11. Điểm tích cực lúc này là chúng tôi không có cầu thủ nào bị chấn thương. Các học trò của tôi đều muốn ra sân ở trận gặp Việt Nam".
![]() |
| HLV Nishino trên sân tập của đội tuyển Thái Lan ở Trung tâm đào tạo Viettel. Ảnh: FAT. |
Đội tuyển Thái Lan thuê sân tập của Viettel để chuẩn bị cho trận đấu tại Mỹ Đình ngày 19/11. Nishino cấm phóng viên Việt Nam tác nghiệp, và chỉ trả lời những câu hỏi của phóng viên Thái Lan. Dù thận trọng, HLV người Nhật Bản vẫn chỉ ra thống kê đáng chú ý về lần gần nhất Thái Lan làm khách ở Mỹ Đình, tại lượt về vòng loại thứ hai World Cup 2022 tháng 10/2015. Đội hình Thái Lan hiện tại có tám cầu thủ được đăng ký trong trận đó, gồm thủ môn Kawin Thamsatchanan, Chatchai Budprom, hậu vệ Tristan Do, Teerathon Bunmathan, tiền vệ Tanaboon Kesarat, Sarach Yooyen, Chanathip Songkrasin và tiền đạo Teerasil Dangda.
"Tôi rất tin tưởng vào các học trò. Có nhiều cầu thủ từng thi đấu tại Mỹ Đình càng tốt cho chúng tôi. Mặt cỏ Mỹ Đình phù hợp với chúng tôi hơn trận trước tại Bukit Jalil. Chúng tôi sẽ sớm lấy lại thể diện", ông nói.
Nishino cũng tiết lộ sẽ thay một số vị trí so với trận thua chủ nhà Malaysia 1-2 hôm 14/11. "Chúng tôi phải đánh giá lại đội hình. Không ai bị chấn thương, nhưng chúng tôi cần xem xét các sai lầm ở trận trước để điều chỉnh sao cho phù hợp", ông nhấn mạnh.
Xuân Bình (theo Siam Sport)
| Cư dân mạng Thái Lan: Nỗi buồn và sự hoài nghi trước trận gặp Việt Nam
Đứng trước trận đấu quyết định ngôi đầu bảng ở vòng loại World Cup, tuyển Thái Lan đang hứng chịu nhiều sự hoài nghi từ ... |
| Báo Thái Lan: ‘Chúng ta chưa bao giờ thua Việt Nam ở Mỹ Đình’
Tờ Siam Sport của Thái Lan lấy chỉ số thống kê chưa từng thua Việt Nam ở Mỹ Đình để trấn an đội nhà. |
| HLV Nishino: Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam
Đội tuyển Thái Lan đặt mục tiêu giành 3 điểm trong cuộc đối đầu tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình. |
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (13:37)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (49 phút trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (53 phút trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (55 phút trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (1 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (2 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (2 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (2 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (2 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (3 giờ trước)
