Doanh nghiệp Khánh Hòa tung gói kích cầu sau khi công bố hết dịch.
Khí hậu ôn hòa, bãi biển đẹp thu hút đông du khách đến với Nha Trang- Khánh Hòa. Ảnh: P.Linh

 

Là một trong những địa phương chịu tác động sâu sắc của dịchCOVID-19 đánh vào du lịch- nền kinh tế chính của Khánh Hòa trong những năm qua. Việc kiểm soát được dịch COVID-19, không có ca nhiễm mới hơn 1 tháng qua khẳng định: Khánh Hòa là điểm đến an toàn.

Chị Nguyễn Ngọc Hương, giám đốc điều hành Công ty du lịch Việt Promotion (Nha Trang) cho biết, Khánh Hòa là địa phương đầu tiên công bố hết dịch COVID-19 là một tin rất vui. “ Đây là thời điểm chúng tôi đưa ra tour kích cầu đặc biệt Nha Trang, với mức giá giảm 50%... Có rất nhiều ưu đãi để du khách lựa chọn. Ngoài tung các sản phẩm kích cầu chúng tôi triển khai lại PR, Marketing sản phẩm phù hợp”.

Du khách đến với khu du lịch Suối Hoa Lan thích thú khi vừa được trải nghiệm tắm biển vừa hòa mình với thiên nhiên.

Trong khi đó các đơn vị khách sạn, dịch vụ cũng hành động chọn các tuyến, điểm phù hợp, thế mạnh của công ty để khai thác các dòng sản phẩm phục vụ du khách. Ông Nguyễn Huy Hân, Tổng giám đốc công ty Việt Asia chia sẻ: “ Bây giờ thì có thể bắt tay vào sử dụng quỹ dự phòng và quỹ tái đầu tư của doanh nghiệp để tiến hành thi công, xây dựng các địa điểm kinh doanh mới ở Vịnh Nha Trang và thành phố Quy Nhơn, Bình Định”.

Theo ông Hân, đây là thời điểm để doanh nghiệp tái cơ cấu và tìm kiếm thị trường mới. “Chúng tôi nhìn vào các cuộc khủng hoảng do dịch bệnh trước đây, dự đoán thời gian hồi phục của thị trường. Điều này có thể bị sai số, nhưng chúng tôi tin tưởng Nha Trang- Khánh Hòa vẫn luôn là điểm đến hấp dẫn.

Đặc biệt lĩnh vực lặn biển thể thao, giải trí Sea Walker -Phi hành gia dưới Đại dương vẫn rất mới, thu hút du khách. Về lĩnh vực giải trí, “Kinh tế đêm” vẫn là khoảng trống chúng ta chưa khai thác được vì vậy chúng tôi triển khai hai sân khấu du lịch trên đường Trần Phú – Nha Trang và Quy Nhơn để sẵn sàng chào đón du khách đến với chất lượng dịch vụ hàng đầu".

Ông Hoàng Văn Vinh, chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa khẳng định, ngay sau khi Khánh Hòa công bố hết dịch chúng tôi phối hợp với Sở Du lịch sẽ đưa ra những gói kích cầu thu hút du khách trong và ngoài nước. Việc đảm bảo môi trường sức khỏe an toàn đã được các doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa tuân thủ tốt.

Hiện nay du khách Nga vẫn đang tăng trưởng tốt và vẫn chọn Nha Trang là điểm nghỉ dưỡng. Hiệp hội cùng các doanh nghiệp và Sở Du lịch đang triển khai các giải pháp mở rộng thị trường, phát triển các dòng sản phẩm du lịch mới như du lịch sinh thái, du lịch tâm linh…

Phương Linh

Bộ Y tế tuyên bố Khánh Hòa hết dịch Covid-19

Bộ Y tế ngày 26/2 tuyên bố tỉnh Khánh Hòa hết dịch Covid-19, sau 39 ngày không có ca nhiễm mới. 

Khánh Hòa cách ly 5 du học sinh về từ Daegu

5 sinh viên từ vùng dịch Deagu (Hàn Quốc) đến sân bay quốc tế Cam Ranh ngày 25/2 được cách ly tại Bệnh viện Nhiệt ...

"Khánh Hoà đủ điều kiện công bố hết dịch corona"

Tỉnh Khánh Hoà đã 30 ngày không có bệnh nhân mới, đủ điều kiện công bố hết dịch corona.  

https://laodong.vn/kinh-te/niem-vui-cua-doanh-nhan-khanh-hoa-sau-khi-cong-bo-het-dich-covid-19-787249.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: