Thời sự
20/09/2021 00:27Nhóm người tổ chức ăn nhậu trong khu phong toả, tấn công lực lượng chức năng
Ngày 19/9, Công an Phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá (Kiên Giang) đang tạm giữ 10 người để điều tra về hành vi tổ chức nhậu trong khu phong tỏa rồi tấn công lực lượng chức năng.
![]() |
| Nhóm nguời tấn công lực lượng chức năng. |
Trước đó, khoảng 21h45 ngày 18/9, lực lượng chức năng phát hiện nhóm người tụ tập ăn nhậu bên trong hẻm 77 Huỳnh Mẫn Đạt, phường Vĩnh Lạc (đang bị phong toả). Tổ tuần tra yêu cầu những người này giải tán và chấp hành nghiêm các quy định trong khu vực phong tỏa.
Đến 22h10, một người trong nhóm tụ tập ăn nhậu đến chốt trực của lực lượng chức năng chửi bới. Được lực lượng chức năng nhắc nhở, người này bỏ về rồi kéo theo 9 người khác quay lại chửi bới và phá hàng rào của khu phong tỏa.
Lực lượng chức năng ngăn chặn thì bị nhóm nguời nói trên dùng hung khí chống trả và làm bị thương một số cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt.
9 người (7 nam, 2 nữ) trong nhóm bị lực lượng chức năng khống chế, đưa về trụ sở công an phường. Đến ngày 19/9, cơ quan chức năng tiếp tục mời đối tượng còn lại về trụ sở làm việc. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.
- Những người sắp qua đời thường có một số giấc mơ giống nhau (2 giờ trước)
- Nắng nóng diện rộng sắp quay trở lại miền Trung và miền Nam (2 giờ trước)
- Nàng hậu dòng dõi 'trâm anh thế phiệt', giữ kỷ lục thông thạo 5 ngoại ngữ (2 giờ trước)
- Ra mắt Vinhomes Hải Vân Bay - biểu tượng đô thị vịnh biển toàn cầu (3 giờ trước)
- Khoang giường nằm hạng phổ thông lần đầu xuất hiện trên máy bay (3 giờ trước)
- Vì sao vitamin K2 được coi là "đồng minh" trong cuộc chiến chống ung thư? (3 giờ trước)
- USD phục hồi trong thận trọng khi căng thẳng Mỹ - Iran tái diễn (3 giờ trước)
- Già hóa dân số ở Việt Nam và bài toán phát triển trong giai đoạn mới (4 giờ trước)
- Các ông lớn dầu khí "rục rịch" rời điểm nóng Trung Đông (4 giờ trước)
- Tuyển sinh 2026: Tăng sàng lọc, chuẩn hóa chất lượng (4 giờ trước)
