Tối ngày 20/3, hàng loạt khách sạn Vinpearl tại 17 tỉnh thành trên cả nước sẽ đồng loạt thắp sáng biểu tượng trái tim hướng về đội ngũ y bác sĩ, nhân viên dịch vụ, các mạnh thường quân, những con người trong tuyến đầu chống dịch. Hoạt động sẽ được kéo dài suốt 1 tuần từ 20/3 đến hết 26/3.

 

Đây chính là thông điệp yêu thương đầy nhân văn mà Vinpearl mong muốn lan toả đến cộng đồng trong những ngày cả thế giới kiên cường đẩy lùiCovid-19.

Hình ảnh tích cực, lạc quan và vô cùng ý nghĩa này được lan toả mạnh mẽ từ những toà nhà biểu tượng của Vinpearl như Landmark 81, các khách sạn Vinpearl đang giữ kỷ lục cao nhất thành phố tại Huế, Cần Thơ, Quảng Bình, Hà Tĩnh...

 

Biểu tượng hình trái tim trên 1 toà nhà của Vinpearl.

Thông qua fanpage chính thức, Vinpearl cũng kêu gọi hàng chục ngàn CBNV cùng người dân chia sẻ hình ảnh cùng toà nhà và biểu tượng trái tim kèm hashtag #love_is_all_around.

Vinpearl là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đồng thời tham gia hành động thắp sáng trái tim, lan toả yêu thương.

 

 

 

 

 

Những thông điệp yêu thương hướng về "tiền tuyến" chống dịch.

Được - mất khi chính phủ phát tiền cho dân chống Covid-19
Hà Nội ghi nhận thêm hai người nhiễm nCoV
Netflix, Youtube, Apple giảm chất lượng video vì Covid-19
Tình hình dịch bệnh COVID-19 tại khu vực Đông Nam Á

 

 

 

 

 

http://toquoc.vn/nhieu-toa-nha-cao-tang-tai-17-tinh-thanh-dong-loat-thap-sang-bieu-tuong-hinh-trai-tim-gui-yeu-thuong-toi-tien-tuyen-chong-dich-covid-19-2202021311312669.htm

toquoc.vn

Từ Khóa: