Xã hội
18/10/2018 22:01Nhiều người khóc gào trong ô tô lật ngửa trên cao tốc sau va chạm
![]() |
Đến hơn 9 giờ ngày 18/10, hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách Phương Trang và ô tô bốn chỗ trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương mới được cơ quan chức năng giải quyết xong, hai phương tiện có liên quan được kéo về trụ sở.
Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, ô tô bốn chỗ và xe khách hãng Phương Trang cùng lưu thông trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương hướng từ Tiền Giang đi TP.HCM, khi đến km28+700 thuộc xã Nhị Thành (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) thì xảy ra va chạm.
Cú va chạm mạnh khiến ô tô bốn chỗ bị đẩy đi nhiều mét trên đường, lật ngửa, 3 người mắc kẹt bên trong khóc gào được người dân giải cứu ra ngoài.
Tại hiện trường, ô tô bốn chỗ bị hư hỏng nặng, phần đuôi xe biến dạng. Riêng xe khách Phương Trang cũng bị hư hỏng phần đầu xe. Tất cả hành khách trên xe khách may mắn không bị thương nhưng một phen hoảng loạn, những người này sau đó được chuyển sang một xe khác cùng tuyến để tiếp tục hành trình.
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn ô tô bốn chỗ lật ngửa trên cao tốc
![]() |
Xe khách Phương Trang cũng bị hư hỏng phần đầu xe
| Xe cấp cứu va chạm Mazda: Trích xuất Camera
(Tin tức thời sự) - Xe cấp cứu chở bệnh nhân ung thư va chạm kinh hoàng với Mazda 6 khiến 5 người trọng thương, ... |
| Ôtô chở đất bẹp dúm sau cú va chạm với tàu hỏa
Ôtô tải chở đất cố băng qua đường sắt thì bị tàu chở hàng lao tới tông trúng. Vụ tai nạn khiến tài xế xe ... |
| Xe khách va chạm ôtô bán tải, 7 thương vong
Vụ tai nạn giữa xe khách và ôtô bán tải khiến tài xế Phát tử vong tại chỗ, 6 nạn nhân khác bị thương nặng. |
| Hàng trăm vụ sét đánh, chim va chạm máy bay gây chậm và huỷ chuyến
Tin từ Jetstar Pacific, 8 tháng đầu năm nay, có 54 vụ sét đánh, 154 vụ chim va chạm máy bay gây chậm chuyến. |
- CSGT bắt đầu xử phạt lỗi không giữ khoảng cách an toàn từ 27/8/2026 (15:37)
- Hà Nội miễn phí tham quan di tích, công trình văn hóa dịp Quốc khánh 2-9 (15:26)
- Luật Phát triển đô thị có hiệu lực từ tháng 10, TP.HCM 'chạy nước rút' thực hiện (15:20)
- Số người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Gia Lai tăng lên 150 người (15:16)
- Chờ tuyển Việt Nam hóa giải 'lời nguyền' sân Mỹ Đình trước Thái Lan (1 giờ trước)
- Tàu ngầm Nga, Mỹ va nhau chỉ 47 ngày sau khi Liên Xô tan rã (2 giờ trước)
- Vietjet mở bán sớm 3,1 triệu vé Tết Nguyên đán 2027 (3 giờ trước)
- Cận cảnh hướng tuyến đường sắt Thủ Thiêm - Long Thành (3 giờ trước)
- Hà Nội tạm cấm nhiều tuyến đường phục vụ chung kết ASEAN Cup Việt Nam - Thái Lan (3 giờ trước)
- Mỹ tạm dừng lịch hẹn cấp thị thực trên toàn thế giới (3 giờ trước)


