Từ sáng sớm, hàng trăm phóng viên quốc tế đã có mặt ở khách sạn Melia cắm chốt đưa tin sự kiện liên quan đến hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Từ hôm qua, cả ông Kim và ông Trump đều đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc gặp đầu tiên sau 8 tháng. Sự kiện thu hút nhiều phóng viên quốc tế đến đưa tin.

Các phóng viên quốc tế cắm chốt 24/24 xung quanh khách sạn Melia.

Phóng viên Hasen Kuniyama đến từ Nhật Bản gửi lời cảm ơn tới Việt Nam đã đăng cai sự kiện lớn này và tin rằng buổi gặp giữa Mỹ và Triều Tiên lần này cũng sẽ giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Không chỉ nam giới, các "bóng hồng" luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều người.

Nữ phóng viên xinh đẹp thu hút nhiều người qua đường.

Các phóng viên thích thú khi được tác nghiệp ở Việt Nam.

Theo lời nhân viên an ninh, có 1 ê-kíp của Hàn Quốc trực cả đêm ở đây. Những người khác thì giữ chỗ bằng cách đặt thang và khóa xích vào hàng rào.

Theo ghi nhận của VTC News, phóng viên tập trung tại đây chủ yếu là phóng viên châu Á (Hàn, Nhật, Trung Quốc).

Phóng vên quốc tế cắm chốt 24/24 xung quanh khách sạn Melia. Các máy quay luôn sẵn sàng để ghi lại khoảnh khắc ấn tượng nhất.

Khác với cuộc gặp lịch sử đầu tiên tại Singapore tập trung vào việc phá băng để mở đường cho ngoại giao về tiến trình phi hạt nhân hóa, cải thiện quan hệ giữa 2 bên, cuộc gặp lần này giữa Mỹ và Triều Tiên sẽ hướng tới chi tiết các thỏa thuận cụ thể thay cho tuyên bố chung mơ hồ 2 bên đưa ra vào tháng 6/2018.
![]() |
Phóng viên quốc tế thích thú với hải sản, bún thang Việt Nam
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là dịp trải nghiệm Việt Nam đầu tiên của nhiều nhà báo, phóng viên quốc tế. Họ đã ... |
![]() |
Phóng viên quốc tế khen Hà Nội thú vị trong ảnh check-in
Trong những ngày dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Việt Nam, các phóng viên, nhà báo quốc tế tranh thủ khoe ... |
Phóng viên quốc tế dự hội nghị Mỹ - Triều: "Tôi rất thích bún chả"
Phóng viên quốc tế đến Hà Nội đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 ngoài việc túc trực quanh ... |
![]() |
Phóng viên quốc tế trắng đêm chờ đoàn tàu của Chủ tịch Triều Tiên
Dưới thời tiết lạnh buốt, mưa phùn, hơn trăm phóng viên Việt Nam và quốc tế xuyên đêm chờ đoàn tàu đặc biệt. |