Người đẹp
26/09/2019 23:36Nhắc lại vai diễn nam tính đầu tiên trong đời, Thu Minh: "Từ xưa có tướng làm chị đại rồi"
Cách đây vài giờ, Thu Minh chia sẻ lại bộ phim Tình yêu còn mãi đánh dấu vai diễn đầu tiên của mình trên màn ảnh nhỏ. Trong phim, nữ ca sĩ vào vai Tâm Ái - một nhân vật nam tính, mạnh mẽ và có tính cách phức tạp.
"Cuối cùng cũng tìm lại được bộ phim thần thánh của mình, một trời kỷ niệm những ngày tháng đó. Chắc chết, buồn cười quá! Thời đó đã có tướng số làm chị đại rồi" - Thu Minh dí dỏm.
Sau khi xem lại những hình ảnh cũ của Thu Minh với mái tóc ngắn, phong cách ngổ ngáo và còn cực kì nam tính khi chạy xe ba gác, nhiều fan của nữ ca sĩ không khỏi thích thú. Thậm chí, có khán giả còn trêu Thu Minh: "Em tưởng đóng thế mà soi kĩ hóa ra là chị. Ngoại trừ công nghệ ra chị nhiều tài lẻ đó chứ".
"Chị đẹp trai quá, chạy xe ba gác chất phát ngất luôn", "có đợt chiếu lại em với mẹ ngồi xem say sưa"... là những bình luận từ cư dân mạng.
![]() |
| Thu Minh nam tính trong phim "Tình yêu còn mãi". |
Tình yêu còn mãi là bộ phim do đạo diễn Nguyễn Lê Dũng thực hiện và TFS sản xuất. Phim là câu chuyện về những người trẻ vật lộn với cuộc sống mưu sinh, có những người vượt qua khó khăn bằng chính sức mình nhưng cũng có những người bất chấp tất cả để đạt được thứ mình muốn.
Trong phim, Thu Minh đảm nhận vai một cô gái nghèo, làm rất nhiều nghề từ đỡ đẻ đến đạp xe ba gác, bán rau ở chợ... nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
Thời điểm đó, Thu Minh chia sẻ, cô nhận lời đóng vai Tâm Ái vì tính cách phức tạp của nhân vật. Bản thân nữ ca sĩ tâm đắc với tính cách mạnh mẽ kiểu con trai, giống với cô ngoài đời của nhân vật này.
Với vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen vì khả năng diễn xuất tốt. Được biết, Thu Minh là cái tên được đạo diễn Nguyễn Lê Dũng nghĩ đến khi đọc kịch bản nên nữ ca sĩ không phải casting mà nhận vai ngay.
- Niềm tin chục năm với SpaceX giúp 4.400 nhân viên chuẩn bị thành triệu phú (15:00)
- Lê Thiện Hiếu 'Ông bà anh': Đường đua showbiz không còn là nơi tôi thuộc về (1 giờ trước)
- Dàn sao VIP xem Mỹ khai mạc World Cup 2026: Tom Cruise sánh vai David Beckham (1 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Brazil vs Morocco, bảng C World Cup 2026: Không cần Neymar (2 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Haiti vs Scotland, bảng C World Cup 2026 (2 giờ trước)
- Bộ trưởng Tài chính: TP.HCM thu ngân sách 2.800 tỷ đồng/ngày mới đạt được mục tiêu (2 giờ trước)
- Đội tuyển Anh bị trộm: Harry Kane mất giày, chỉ còn 1 quả bóng (4 giờ trước)
- Top 10 chiến hạm mặt nước mạnh nhất thế giới (4 giờ trước)
- Highlands, Starbucks, Phúc Long giảm điểm trên bảng xếp hạng ẩm thực và đồ uống (4 giờ trước)
- Công nghệ 13/6: Hơn 13.000 USD cho card đồ họa mới của NVIDIA (5 giờ trước)
