Tin Dầu khí
14/11/2019 15:00Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 đạt mốc sản lượng 40 tỷ kWh điện
Đây là kết quả đạt được rất ấn tượng so với các nhà máy có thiết kế, cấu hình tương tự. Thông thường, với công suất 750MW, để đạt được sản lượng 40 tỷ kWh điện cần mất khoảng 9-10 năm vận hành thương mại.
![]() |
Nhà máy điện Nhơn Trạch 2
T2 có đội ngũ kỹ thuật vận hành được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 với công nghệ hiện đại, vận hành tự động trên hệ thống điều khiển SPPA-T3000 tiên tiến, hiệu suất cao nên có ưu thế trong thị trường điện cạnh tranh.
Trải qua hơn 8 năm vận hành và phát triển, ngoài việc chú trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, NT2 đã thực hiện an sinh xã hội hơn 32 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước hơn 2.200 tỷ đồng.
![]() |
Kỹ sư NT2 làm việc tại Nhà điều khiển trung tâm
Với kinh nghiệm đã tích lũy và tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua, tập thể CBCNV NT2 sẽ nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019 và các năm tiếp theo để góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) được thành lập 15/06/2007 với vốn điều lệ hiện nay gần 2.879 tỷ đồng. NT2 là chủ đầu tư và trực tiếp vận hành Nhà máy điện Tuabin khí Chu trình hỗn hợp Nhơn Trạch 2 công suất 750 MW với sản lượng điện trung bình khoảng 05 tỷ kWh/năm, tương đương doanh thu bán điện khoảng 8.000 tỷ đồng/năm.
- Khủng hoảng Hormuz phơi bày chuỗi cung ứng mong manh, Trung Quốc ứng phó ra sao? (1 giờ trước)
- Vay 20 triệu, người phụ nữ phải trả hơn 400 triệu vì lãi 'cắt cổ' (1 giờ trước)
- Tạm đóng một số đoạn cao tốc Bắc - Nam qua Quảng Trị để lắp giá long môn (1 giờ trước)
- Iran nêu điều kiện nối lại vòng đám phán mới với Mỹ (1 giờ trước)
- Chưa đầy 3 giờ đồng hồ, xã miền núi ở Đà Nẵng xảy ra 4 trận động đất (1 giờ trước)
- Bác sĩ ngoại kinh ngạc trước những kỹ thuật y khoa 'vượt rào' thế giới của Việt Nam (2 giờ trước)
- Dữ liệu ngân hàng trên điện thoại: Bạn đang bảo vệ hay đang 'mở cửa' cho hacker? (3 giờ trước)
- Thông tin cần lưu ý về thời tiết dịp nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương (4 giờ trước)
- Nắng nóng cực đoan, trẻ nhập viện tăng đột biến (5 giờ trước)
- Lầu Năm Góc muốn tăng mạnh chi tiêu cho UAV, phòng không sau xung đột với Iran (5 giờ trước)

