Tin Dầu khí
14/11/2019 15:00Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 đạt mốc sản lượng 40 tỷ kWh điện
Đây là kết quả đạt được rất ấn tượng so với các nhà máy có thiết kế, cấu hình tương tự. Thông thường, với công suất 750MW, để đạt được sản lượng 40 tỷ kWh điện cần mất khoảng 9-10 năm vận hành thương mại.
![]() |
Nhà máy điện Nhơn Trạch 2
T2 có đội ngũ kỹ thuật vận hành được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 với công nghệ hiện đại, vận hành tự động trên hệ thống điều khiển SPPA-T3000 tiên tiến, hiệu suất cao nên có ưu thế trong thị trường điện cạnh tranh.
Trải qua hơn 8 năm vận hành và phát triển, ngoài việc chú trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, NT2 đã thực hiện an sinh xã hội hơn 32 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước hơn 2.200 tỷ đồng.
![]() |
Kỹ sư NT2 làm việc tại Nhà điều khiển trung tâm
Với kinh nghiệm đã tích lũy và tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua, tập thể CBCNV NT2 sẽ nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2019 và các năm tiếp theo để góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Công ty cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (NT2) được thành lập 15/06/2007 với vốn điều lệ hiện nay gần 2.879 tỷ đồng. NT2 là chủ đầu tư và trực tiếp vận hành Nhà máy điện Tuabin khí Chu trình hỗn hợp Nhơn Trạch 2 công suất 750 MW với sản lượng điện trung bình khoảng 05 tỷ kWh/năm, tương đương doanh thu bán điện khoảng 8.000 tỷ đồng/năm.
- Vi phạm quy chế thi lớp 10 Hà Nội: Bị trừ tới 50% điểm, có thể hủy kết quả (2 giờ trước)
- NASA công bố kế hoạch xây dựng 'thành phố trên Mặt Trăng' chỉ sau 6 năm (2 giờ trước)
- Tô sai mã đề và loạt sai sót khiến thí sinh mất oan điểm vào lớp 10 (3 giờ trước)
- 'Bốc hơi' 1,7 triệu đồng, giá vàng trong nước mất mốc 160 triệu đồng/lượng (3 giờ trước)
- Bộ Công Thương chỉ đạo không cắt điện trong giai đoạn nắng nóng (3 giờ trước)
- Tối nay (28-5), bốc thăm chia bảng vòng loại Giải U20 châu Á 2027 (4 giờ trước)
- Mỹ tấn công cơ sở quân sự Iran (4 giờ trước)
- Lãi vay tăng cao, đầu tư căn hộ cho thuê ở TP.HCM có còn là 'miếng bánh ngọt'? (4 giờ trước)
- Ông Trump cảnh báo Oman, tuyên bố eo biển Hormuz sẽ sớm mở cửa trở lại (4 giờ trước)
- Bộ Công Thương lý giải nguyên nhân không bán xăng khoáng cùng xăng E10 (5 giờ trước)

