Nhà báo Đào Tuấn nhận sai, gửi lời xin lỗi hoa hậu H\'Hen Niê

Ngày 9-1, nhà báo Đào Tuấn đã nhận sai vì đã có những lời xúc phạm, miệt thị mà nhà báo này cho là "những lời lẽ xấu xí của mình" và "gửi lời xin lỗi tới H'hen Niê và "các bạn"

Facebook của nhà báo Đào Tuấn (báo Lao động) đang bị report (tài khoản bị khóa) nên anh không thể tự mình đăng lời xin lỗi. Thông qua Facebook bạn bè, Đào Tuấn đã viết lời xin lỗi gửi đến H\'Hen Niê và cộng đồng.

nha bao dao tuan nhan sai gui loi xin loi hoa hau hhen nie

Hoa hậu H\'Hen Niê phút đăng quang

"Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới H\'Hen Niê, tới các bạn.

Trong buổi sáng 7-1, trên Facebook cá nhân, tôi đã có một post xúc phạm, miệt thị tới H\'hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được.

Dù Facebook cá nhân bị report chưa mở lại được nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H\'hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.

Hôm nay 9-1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Thông tin và Truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.

Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình"- Đào Tuấn viết.

Trước đó, ngày 8-1, Cục Báo chí đã có công văn số 26/CBC-BCTƯ đề nghị Tổng Biên tập Báo Lao động chỉ đạo phóng viên Đào Tuấn giải trình làm rõ về việc đã đăng nội dung miệt thị, xúc phạm danh dự đối với tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cục Báo chí yêu cầu căn cứ quy định pháp luật, quy chế của Báo Lao động xử lý theo quy định và báo cáo kết quả xử lý trước ngày 12-1 tới.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngày 6-1-2018, người đẹp H’Hen Niê (dân tộc Ê đê) đã đăng quang hoa hậu. Liên quan đến sự việc trên, phóng viên Đào Tuấn của Báo Lao động đã đăng trên facebook cá nhân có nội dung được cho miệt thị, xúc phạm danh dự đối với tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

nha bao dao tuan nhan sai gui loi xin loi hoa hau hhen nie Chuyện ngược đời trong clip nóng bỏng của Hoa hậu H\'Hen Niê

Trong đoạn clip nóng bỏng của tân Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê, cộng đồng mạng nhận ra một chuyện ngược đời...

nha bao dao tuan nhan sai gui loi xin loi hoa hau hhen nie H\'hen Niê: Hoa hậu truyền cảm hứng

Hoa hậu, bao giờ cũng là thông điệp và biểu tượng của cái đẹp, thân thiện và tính nhân văn. Hơn thế, H’Hen Niê, tân ...

nha bao dao tuan nhan sai gui loi xin loi hoa hau hhen nie Yêu cầu xử lý phóng viên đưa thông tin miệt thị Hoa hậu trên facebook

Cục Báo chí ngày 8-1 đã có công văn đề nghị Tổng biên tập Báo Lao động chỉ đạo phóng viên Đào Tuấn giải trình ...

/ http://nld.com.vn