Xã hội
17/12/2018 21:22'Người thứ ba' lên tiếng phủ nhận nhiều lần gọi học sinh lên cho hiệu trưởng dâm ô
Liên quan đến vụ việc ông Đinh Bằng My - Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn bị bắt vì hành vi lạm dụng tình dục hàng loạt học sinh nam tại trường khiến dư luận xôn xao, theo lời kể với một học sinh từng là nạn nhân, em này thường được một cô giáo trong trường tên Ng. gọi lên phòng thầy hiệu trưởng.
![]() |
| Trưởng phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, Phú Thọ nơi xảy ra vụ việc |
Sáng ngày 16/12, cô Ng. đã chủ động liên lạc lại với PV báo Người Đưa Tin. Qua trao đổi, cô Ng. cho biết: “Tôi vô cùng bất ngờ trước những gì mà em học sinh kia đưa ra. Tôi cũng chưa một lần nào dẫn học sinh lên phòng thầy hiệu trưởng cả và tôi xin khẳng định những thông tin đó là sai sự thật.
Cách đây 3 ngày tôi cũng có nghe được thông tin thầy My lạm dụng tình dục học sinh nam, bản thân tôi và các giáo viên khác trong trường đã rất bất ngờ. Vụ việc này khiến uy tín, danh dự của nhà trường bị ảnh hưởng rất nhiều. Hy vọng các cơ quan chức năng sẽ sớm có kết luận chính thức về vụ việc”.
Lý giải về sự vắng mặt của mình trong ngày 15/12, cô Ng. chia sẻ: “Do hôm qua tôi chỉ có tiết đầu, nên sau khi kết thúc tôi đã xin phép về nhà vì gia đình đang có chuyện. Cũng chính vì thế nên khi các bạn gọi điện tôi cũng không biết để trả lời được”.
Trước đó, chiều ngày 15/12, cơ quan chức năng đã có quyết định bắt tạm giam để khởi tố với ông Đinh Bằng My, là Hiệu trưởng trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, để điều tra làm rõ thông tin ông này lạm dụng tình dục nhiều học sinh nam trong nhiều năm.
Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
Nguyễn Lâm
| Vụ Hiệu trưởng bị tố dâm ô nam sinh: 'Có tuần thầy gọi liên tục'
Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú - THCS Thanh Sơn (Phú Thọ) bị bắt để điều tra, làm rõ hành vi lạm ... |
| Thầy hiệu trưởng nghi dâm ô nhiều nam sinh bị bắt
Hiệu trưởng trường nội trú huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) bị cáo buộc xâm hại tình dục nhiều nam sinh trong thời gian dài. |
- Tương lai bán lẻ: Online, offline hay kết hợp? (11:52)
- Cần hơn 4.000 tỷ đồng để miễn phí sách giáo khoa từ năm học 2029–2030 (11:20)
- Hôm nay (5-5), ngày cuối thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2026 (55 phút trước)
- Thanh toán xuyên biên giới: Vì sao tốn thêm phí và tiềm ẩn rủi ro? (1 giờ trước)
- Man City suýt thua, Arsenal có ngay 1 danh hiệu (1 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Arsenal vs Atletico Madrid, bán kết Cúp C1 châu Âu ngày 6/5 (1 giờ trước)
- Loạt trang phục độc lạ của dàn mỹ nhân đình đám tại Met Gala 2026 (1 giờ trước)
- Gửi tiết kiệm ngân hàng nào hưởng lãi suất tốt nhất đầu tháng 5/2026? (1 giờ trước)
- Nga tuyên bố ngừng bắn hai ngày dịp lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng (1 giờ trước)
- PV GAS LPG tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 (2 giờ trước)
