Không chỉ sở hữu biển sảnh, biển đẹp độc lạ, loạt chiếc xe Honda SH đời cũ của anh Đức ở Sài Gòn còn thuộc dạng nguyên bản và được định giá lên đến hàng trăm triệu đồng/chiếc.

Không chỉ sở hữu biển sảnh, biển đẹp độc lạ, loạt xe Honda SH đời cũ của anh Đức ở Sài Gòn còn thuộc dạng nguyên bản và được định giá lên đến hàng trăm triệu đồng/chiếc.

Từng gây sốt khi giao bán thành công hai chiếc xe Honda SH biển ngũ quý 8, ngũ quý 3 trị giá tiền tỷ, anh Đào Duy Đức, ở TP HCM còn gây chú ý khi liên tục rao bán những chiếc xe SH hàng hiếm với giá lên đến vài trăm triệu đồng/chiếc cao gấp 3-4 lần so với giá mua mới tại thị trường Việt.

Trao đổi với Chuyên trang Xe Vietnamnet, anh Đào Duy Đức chia sẻ: “Phần lớn những chiếc xe Honda SH tôi sở hữu hiện nay đều thuộc vào dạng hàng độc lạ về cả đời xe, biển số, số máy… và rất khó khăn lắm mới săn mua được”.

Một trong số đó phải kể đến chiếc Honda SH biển đỉnh lộc phát phát 96688 số máy 108 đời 2012 đang được rao bán với giá 330 triệu của anh Đức.

nguoi sai gon gay sot voi xe sh cu gia ngang o to

Chiếc Honda SH biển đỉnh lộc phát phát 96688 khá “hot” của anh Đức.

Anh Đức cho biết: “Chiếc xe này mang biển số của người làm ăn, dân kinh doanh, bởi phong thuỷ lộc phát 96688 thường rất được ưa chuộng”. Có vẻ chính vì vậy nên dù không thuộc dạng mới đập hộp nhưng nó vẫn có giá cao ngất ngưởng như vậy.

Cũng theo anh Đức, đa số xe anh bán đều có máy còn zin và biển số độc lạ nên giá "không phải bàn".

Dù đã lăn bánh đến 7000km nhưng chiếc SH số máy 108 đập thùng lần đầu 2016 vẫn có giá lên đến 345 triệu. Sở dĩ đắt như vậy bởi theo anh Đức, chiếc xe này được thiết kế biển đẹp 59C1-95959 gánh trái qua phải, trên xuống dưới và 7 nút may mắn, hiếm có biển số đẹp mà tổng được trên 7 nút.

nguoi sai gon gay sot voi xe sh cu gia ngang o to

Honda SH dù đã lăn bánh trên 7000km nhưng vẫn có giá khá đắt đỏ.

Một chiếc SH khác đời mới 2018 trong bộ sưu tập xe SH khủng của anh Đức, xe có số máy 108 biển số 88989 cũng được định giá lên đến hơn 360 triệu nhưng vẫn gây thu hút người xem.

nguoi sai gon gay sot voi xe sh cu gia ngang o to

Cận cảnh xe SH giá hơn 360 triệu đồng trong bộ sưu tập của anh Đức.

Trước đó, anh Duy Đức cũng sở hữu nhiều chiếc SH khủng khác giá cao chót vót như chiếc SH ngũ quý 1 nguyên bản 100% đời 2011 đã được bán cho khách hàng với giá 515 triệu đồng.

nguoi sai gon gay sot voi xe sh cu gia ngang o to

Honda SH biển VIP 12345 có giá 435 triệu.

Hay chiếc Honda SH đời cao cấp số máy 110 đập thùng đúng năm 2012 biển VIP 12345 có giá 435 triệu đang được anh Đức rao bán cũng là hàng cực hiếm.

nguoi sai gon gay sot voi xe sh cu gia ngang o to

Bảng giá vua tay ga Honda SH mới nhất: Chênh cao ngất ngưởng

Trái ngược với nhiều mẫu xe Honda khác có khi giảm tới 7 triệu đồng, vua tay ga Honda SH vẫn được bán ra với ...

nguoi sai gon gay sot voi xe sh cu gia ngang o to

Siêu xe 'độc nhất vô nhị' 18 triệu USD của Bugatti vẫn đầy bí ẩn

Khách tham quan Geneva Motor Show 2019 chỉ nhìn thấy Bugatti La Voiture Noire từ xa mà không được phép đến gần xem nội thất ...

https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/kham-pha/loat-xe-honda-sh-doi-cu-nguyen-ban-bien-khung-gia-hang-tram-trieu-ngang-o-to-515291.html