Xã hội
09/11/2018 16:30Người đàn ông tử vong sau khi vào khách sạn cùng một phụ nữ
Công an tỉnh Hải Dương đang giao cho Công an huyện Kinh Môn phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, khoảng14h ngày 1/11, ông L.V.Th (SN 1960, phường Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh) cùng chị Ng.T.H (SN 1972, Đông Triều, Quảng Ninh) vào thuê phòng nghỉ tại khách sạn T.M (thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn).
Sau khoảng 30 phút nhận phòng, ông Th. có biểu hiện co giật và được mọi người chuyển lên BV đa khoa Nhị Chiểu, huyện Kinh Môn cấp cứu. Khi tới bệnh viện, các bác sĩ xác định ông Th. đã tử vong trước đó.
Trưởng Công an huyện Kinh Môn Phạm Chí Hiếu cho hay, đơn vị đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này. Cơ quan Công an huyện đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của người có mặt.
Hoài Anh
| Sập bẫy trai trẻ sau lần 'vui vẻ' ở khách sạn, vợ đại gia Sài Gòn cầu cứu
Bị nhân tình đe dọa dùng clip, ảnh nóng để tống tiền, nữ đại gia phải cầu cứu đến sự giúp đỡ của thám tử. |
| Em rể sát hại chị dâu trong khách sạn rồi tự tử
Dù là chị dâu và em rể nhưng 2 người lén lút có quan hệ tình cảm với nhau, đã nhiều lần bị gia đình ... |
- Đề xuất cấm thế hệ sinh sau năm 2010 mua, hút thuốc lá (18:21)
- Loạt ca sĩ 'dính' chất cấm, ma túy phá hủy não bộ người trẻ ra sao? (18:02)
- Xung đột Trung Đông và nỗi lo mất việc của lao động Ấn Độ (43 phút trước)
- Toàn điểm 9, 10 vẫn 'trượt' danh hiệu xuất sắc vì một môn năng khiếu (1 giờ trước)
- Nợ thuế vài chục nghìn cũng bị hoãn xuất cảnh: Cần hỗ trợ người dân nhiều hơn (1 giờ trước)
- Chưa có vaccine chủng Ebola mới, Bộ Y tế khẩn cấp lên phương án ứng phó (1 giờ trước)
- 'Nhà là để ở' (2 giờ trước)
- Kê giá bán nhà đất thấp hơn bảng giá, cơ quan thuế sẽ tính lại (2 giờ trước)
- 'Ma trận' nông sản mạo danh trên chợ mạng (2 giờ trước)
- Quyền Bộ trưởng Hải quân Mỹ Hung Cao tiết lộ lý do tạm dừng bán vũ khí cho Đài Loan (3 giờ trước)