Hồ sơ vụ án
09/09/2019 18:04Người đàn bà sống chung với thi thể bạn trai
Bản án ngày 5/9 của quận Monroe, bang Michigan thông báo Angela Shock sẽ bị phạt 180 ngày tù giam về tội Giấu giếm người chết và Sử dụng trái phép công cụ giao dịch tài chính. Angela còn bị cấm liên lạc với gia đình người chết.
![]() |
| Angela có tiền án về Đeo bám quấy rầy, Đột nhập, và Hủy hoại tài sản. Ảnh: Monroe News. |
Tòa án xác định, Angela sống cùng bạn trai 61 tuổi trong khoảng một năm. Ngày 3/4, do bạn trai mất liên lạc với gia đình trong nhiều tuần, Angela được cảnh sát tìm gặp để hỏi nguyên nhân. Từ đây, Angela bị phát hiện giấu giếm thi thể đang phân hủy của bạn trai trong căn hộ chung của hai người, đồng thời dùng thẻ ngân hàng của ông này.
Angela thừa nhận bạn trai đã mất từ vài tuần trước nhưng không trình báo vì người chết là nguồn hỗ trợ tài chính duy nhất của mình. Angela sau đó được đưa đi đánh giá sức khỏe và được kết luận có triệu chứng bệnh tâm thần. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định người đàn ông chết vì bệnh tật, không có dấu hiệu bị giết hại.
Tại tòa, Angela xin lỗi về hành vi phạm tội. Thẩm phán nói hành vi của bị cáo "đáng lên án" nhưng khi lượng hình có xem xét giảm nhẹ vì có yếu tố mắc bệnh tâm thần.
Quốc Đạt (Theo Monroe News)
- 5 dấu hiệu buổi sáng cảnh báo bệnh thận (1 giờ trước)
- Có VNeID cấp độ 2, người dân sẽ được giảm những loại phí nào? (1 giờ trước)
- Trình Quốc hội xem xét bỏ án tử hình với 6 tội danh (1 giờ trước)
- Thái Lan thiếu nhiều trụ cột, tuyển Việt Nam không chủ quan (2 giờ trước)
- Vietjet nối lại 5 đường bay đến Đà Lạt (2 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố thực hiện 'chiến tranh kinh tế' tàn khốc chống Iran (2 giờ trước)
- HLV Kim Sang-sik không ưu ái Đình Bắc, nói thẳng 2 điểm cần cải thiện (2 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 20-8: SJC giảm 1,6 triệu đồng/lượng, thế giới tăng vọt (2 giờ trước)
- Cận cảnh Xuân Son bùng nổ 30 phút, tuyển Việt Nam đánh sập hy vọng của Malaysia (3 giờ trước)
- VETC tạm dừng thu phí dịch vụ ví điện tử 6.600/tháng (3 giờ trước)
