Thể thao
27/07/2025 03:15Ngôi sao U23 Việt Nam báo tin vui trước ngày đấu Indonesia
"U23 Việt Nam không ghi nhận ca chấn thương nào nghiêm trọng. Quốc Việt có dấu hiệu bị đau sau pha va chạm với cầu thủ đối phương nhưng không gặp vấn đề đáng lo ngại. HLV Kim Sang Sik hiện đang có trong tay đầy đủ lực lượng để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng nhất của giải", trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết.
Trong thời gian bù giờ trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines, Quốc Việt xâm nhập vòng cấm và có cơ hội ghi bàn. Anh bị đối phương kéo ngã và gặp chấn thương cổ chân, phải nhường chỗ cho Ngọc Mỹ dù mới chỉ vào sân trong hiệp 2.
Đây là pha bóng có phần hài hước khi trọng tài chính thậm chí rút thẻ đỏ nhầm cho cầu thủ Philippines. Jaime Rosquillo bị truất quyền thi đấu dù Noah Leddel mới là người phạm lỗi.
Quốc Việt đủ thể lực ra sân ở trận chung kết.
Đã có những lo ngại về khả năng thi đấu trận chung kết của tiền đạo trưởng thành từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai. Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Điện tử VTC News, Quốc Việt không còn quá đau và vẫn tập trong phòng gym với cường độ cao. Anh sẵn sàng trở lại ngay trong buổi tập ngày chủ nhật.
Chiều 26/7, U23 Việt Nam tập phục hồi thể lực trong phòng gym tại khách sạn, nhằm sớm lấy lại thể trạng tốt nhất cho các cầu thủ trước trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025 gặp chủ nhà U23 Indonesia.
Nhóm các cầu thủ đá chính ở trận bán kết chỉ thực hiện các bài tập giãn cơ, hồi phục và điều hòa thể lực. Trong khi đó, nhóm các cầu thủ không hoặc ít thi đấu được tăng cường các bài tập bổ trợ về cơ bắp và sức mạnh.
Sau chiến thắng 2-1 trước U23 Philippines ở trận bán kết, BLH đã dành trọn buổi sáng để toàn đội nghỉ ngơi, thả lỏng sau 90 phút thi đấu căng thẳng. Đến buổi chiều, HLV Kim Sang Sik và chuyên gia thể lực Cedric Roger triển khai hoạt động tập luyện trong phòng gym, được thiết kế phù hợp với thể trạng của từng nhóm cầu thủ.
Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Philippines diễn ra lúc 20h00 ngày 29/7.
https://vtcnews.vn/ngoi-sao-u23-viet-nam-bao-tin-vui-truoc-ngay-dau-indonesia-ar956475.html
- Liệu Fed có tăng lãi suất trong tháng 9 khi thị trường lao động xấu đi? (11:05)
- Chủ tịch LĐBĐ Indonesia hứa đánh giá lại kết quả của đội nhà ở ASEAN Cup 2026 (55 phút trước)
- Áp thấp nhiệt đới ít khả năng mạnh thành bão, không đi vào đất liền Việt Nam (1 giờ trước)
- Ký ức nghẹn lòng của người vợ Biệt động Sài Gòn giữa Tết Mậu Thân 1968 (1 giờ trước)
- Italia - Tây Ban Nha căng thẳng vì kiểm soát biên giới (1 giờ trước)
- Nga bác nghi vấn liên quan vụ drone mang chất nổ tại sân bay Đức (2 giờ trước)
- Nga tấn công cơ sở năng lượng trọng yếu của Ukraine (2 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 8-8: Tăng vọt (2 giờ trước)
- Bùng nổ dịch vụ bán kim cương online, ship tận nơi: Chuyên gia cảnh báo rủi ro (2 giờ trước)
- Cầu Hồng Hà dần thành hình sau 8 tháng, 34 mũi thi công chạy đua tiến độ (2 giờ trước)