Ngôi sao đầu tiên phải rời Chelsea khi Pochettino nắm quyền

Joao Felix trở thành cái tên đầu tiên phải rời Chelsea ở mùa hè 2023, khi tân HLV Mauricio Pochettino lên nắm quyền.

 

Theo Sun Sport, sau khi chính thức ký hợp đồng 2 năm với Chelsea, HLV Mauricio Pochettino đã lên kế hoạch thanh lọc và tinh giản đội ngũ hiện tại của The Blues. Cái tên đầu tiên không nằm trong những dự án tương lai của ông là Joao Felix, cầu thủ được mượn từ Atletico Madrid.

Ngôi sao đầu tiên phải rời Chelsea khi Pochettino nắm quyền ảnh 1

Pochettino không muốn Felix ở Chelsea

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đến Chelsea ở kỳ chuyển nhượng tháng 1-2023. Giao kèo giữa Felix và The Blues có thời hạn đến ngày 30-6 kèm tuỳ chọn mua đứt. Tuy nhiên, Pochettino không muốn Chelsea kích hoạt điều khoản mua đứt này.

"Chúng tôi được thông báo rằng Joao Felix không nằm trong kế hoạch của Pochettino. Cậu ấy sẽ trở lại Atletico Madrid và chúng tôi chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi chưa có kế hoạch gì về tương lai của Felix", chủ tịch Atletico Madrid - Enrique Cerezo xác nhận.

 Từng có khởi đầu tốt, giúp hàng công Chelsea chơi sáng sủa hơn nhưng Felix càng đá càng chìm ở nước Anh. Sau 20 trận, anh chỉ ghi được 4 bàn và không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Trở lại Atletico, nhiều khả năng Felix sẽ tiếp tục tính đường ra đi, khi anh chưa thể giải quyết xong mâu thuẫn với HLV Diego Simeone.

https://www.anninhthudo.vn/ngoi-sao-dau-tien-phai-roi-chelsea-khi-pochettino-nam-quyen-post541380.antd

Thiện Nguyên / anninhthudo.vn