Chuyện Sao
13/08/2017 16:30Ngọc Trinh có đại gia mới luống tuổi?
Ngay khi vừa ra mắt bộ phim "con cưng" mới thì Ngọc Trinh lại gây sự chú ý với những hé lộ mới về chuyện tình cảm riêng tư của mình. Theo đó, Ngọc Trinh cho biết mình đã có bạn trai mới.
Cũng như hai bạn trai nổi tiếng trước đây của Ngọc Trinh, bạn trai lần này của cô cũng hơn cô khá nhiều tuổi. Tuy nhiên, tại thời điểm này cô chưa muốn công khai bạn trai vì muốn mọi người tập trung vào sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm của cô.
![]() |
Ngọc Trinh có bạn trai mới?
Theo một nguồn tin thân thiết với Ngọc Trinh bật mí vị đại gia này ở Đà Nẵng. Hai người đã yêu nhau từ khá lâu nhưng quyết định giữ kín với truyền thông.
Nếu đây là sự thật thì cũng không có gì ngạc nhiên bởi nó đúng gout bạn trai mà người đẹp này chia sẻ. Theo đó, bạn trai mà Ngọc Trinh mong muốn chí ít phải từ 45 tuổi trở lên và có tài chính để lo cho cô, giúp đỡ cô.
Người đàn ông của Ngọc Trinh cũng phải là người có bản lĩnh, bởi chấp nhận yêu cô tức là phải chấp nhận cả những lời ra tiếng vào. Nếu người đó không vững thì sẽ dễ dàng chia tay nhau.
![]() |
Cô vừa diện váy cưới bên Khắc Tiệp.
Nhiều người ngay sau khi biết thông tin này đã chúc mừng Ngọc Trinh bởi cô đã tìm được hạnh phúc mới sau quãng thời gian lận đận tình trường. Từ lâu Ngọc Trinh vẫn luôn ao ước có được một mái ấm khi đã ở tuổi xấp xỉ 30.
Thế nhưng nhiều người vẫn không biết liệu lần này có thể tin được Ngọc Trinh hay không bởi trong chuyến đi đến Australia vừa qua, cô vẫn vô tư chụp hình cô dâu chú rể với ông bầu Khắc Tiệp mà không một chút lo sợ bạn trai sẽ ghen.
Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng chia sẻ, cô đang trong quá trình... chọn lựa giữa 3 người đàn ông đang cùng theo đuổi cô. Lần chia sẻ này của cô cũng mới hơn một tháng trước, vậy thông tin hai người yêu nhau được một thời gian liệu có đáng tin.
Chuyện tình yêu của Ngọc Trinh là vậy, bao giờ cũng mơ hồ không rõ thực hư.
Nam Minh
- Nữ tỷ phú lừng danh thời Đức Phật và chiếc áo cưới giá 90 triệu đồng tiền cổ (1 giờ trước)
- Cặp anh em hiếm có: Người là đạo diễn trăm tỷ, người tham gia nhiều bom tấn Hollywood (1 giờ trước)
- Vì sao đạo diễn 'Tây du ký' không xem phim của chính mình suốt 10 năm? (1 giờ trước)
- Tướng Asim Munir và canh bạc ngoại giao giữa Mỹ và Iran (1 giờ trước)
- CLB Hải Phòng tìm thầy ngoại thay HLV Chu Đình Nghiêm (1 giờ trước)
- Vừa hạ cánh tại Nga, Ngoại trưởng Iran cáo buộc Mỹ khiến đàm phán đổ vỡ (1 giờ trước)
- Vì sao người Nhật hay ăn cơm nguội để qua đêm vẫn rất khỏe? (1 giờ trước)
- Mỹ nam được cân nhắc đóng Đường Tăng trong 'Tây du ký' phiên bản mới là ai? (2 giờ trước)
- Khi hôn nhân trở thành “bài toán kinh tế” của người trẻ Trung Quốc (2 giờ trước)
- Trải nghiệm VinFast VF 6, người dùng ở Nghệ An tấm tắc: Xe mạnh, tăng tốc êm (3 giờ trước)

