Hậu trường - Chính khách
19/09/2019 00:55Nghị sĩ bị chim phóng uế lên đầu khi đang phỏng vấn
Nghị sĩ đảng Dân chủ Jaime Andrade trở thành nạn nhân của chính vấn đề mà ông đang trao đổi trong cuộc phỏng vấn tại ga Irving Park, thành phố Chicago, được kênh CBS phát sóng hôm 16/9.
"Tôi bị trúng phân chim sao?", Andrade nói khi lấy tay xoa đỉnh đầu và nhìn lên. "Tôi phải đi rửa sạch đây. Và đó là những gì xảy ra với cử tri của tôi. Họ lúc nào cũng bị dính phân chim".
Phân chim là vấn đề tồn tại từ lâu tại ga Irving Park. Chúng phủ đầy vỉa hè và khiến hành khách khó chịu, đến mức một số người gọi đây là "ga phân bồ câu".
Sau khi bị dính phân chim, Andrade đã phải về nhà gội đầu. Ông nói rằng may mắn mình không có việc phải vào trung tâm hay hẹn gặp ai sau sự cố. Andrade cho biết nhiều cử tri của ông thường phàn nàn rằng giày của họ dính đầy phân chim và không thể đi vào nhà.
Andrade đang nỗ lực giải quyết vấn đề này và dự kiến đề xuất với Sở Vận tải Chicago lắp đặt một vòi xịt khi xây thang cuốn tại nhà ga.
Anh Ngọc (Theo NY Post)
- Sự thật về chồng Võ Tắc Thiên: Không nhu nhược mà là chính trị gia lão luyện (2 giờ trước)
- Động đất 7,1 độ richter rung chuyển Nhật Bản, 300.000 người sơ tán khẩn cấp (2 giờ trước)
- Cụ bà 105 tuổi vẫn mê cưỡi mô tô phân khối lớn, bí quyết sống khỏe rất đơn giản (2 giờ trước)
- Luyện Chưởng biến dạng bàn tay, võ sư Trung Quốc nói sự thật về truyện Kim Dung (3 giờ trước)
- Chủ nhà hàng thịt nướng phát tài nhờ ngoại hình giống hệt Elon Musk (3 giờ trước)
- Mỹ nhân TVB từng mắc bệnh khó chữa, giờ thành tỷ phú, sống độc thân (3 giờ trước)
- 'Đại Việt sử ký' và 'Đại Việt sử ký toàn thư' khác nhau thế nào? (3 giờ trước)
- Petrovietnam - Hà Tĩnh mở rộng không gian tăng trưởng với trung tâm công nghiệp - năng lượng (4 giờ trước)
- Petrovietnam - Hà Tĩnh: Cộng hưởng nguồn lực, kiến tạo cực tăng trưởng mới (4 giờ trước)
- Cầu Long Biên ở Hà Nội còn có tên gọi nào khác? (4 giờ trước)