Pháp luật
09/07/2019 16:09Nghi án ghen tuông, thanh niên Sơn La đâm người tình rồi đổ xăng thiêu cả nhà
Ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Mường Sang, huyện Mộc Châu cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án khiến một phụ nữ tử vong, 4 người khác bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.
Theo đó, 6h sáng nay, Nguyễn Văn Bình (SN 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đi taxi vào nhà chị Hà Thị Huế (SN 1993 ở xã Mường Sang).
Tại đây giữa chị Huế và Bình đã xảy ra cãi vã. Lúc này Bình được cho đã khoá trái cửa, cầm hung khí đâm vào người chị Huế rồi đổ xăng đốt.
![]() |
| Người dân tập trung theo dõi vụ việc |
Vụ việc khiến chị Huế tử vong, Bình cùng mẹ chị Huế và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh Giang (SN 2017), Hà Hải Yến (SN 2019) bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.
Ông Cường cho biết, chị Huế đã ly hôn. Bình đang có vợ. Giữa hai người này có quan hệ tình cảm rồi có một con chung mới sinh. Nguyên nhân rất có thể do ghen tuông nên Bình mang xăng đến nhà chị Huế gây án.
![]() |
| Công an khám nghiệm hiện trường |
![]() |
| Nhiều vật dụng trong nhà cháy đen |
Nhận được thông tin, cơ quan Công an đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.
Nhị Tiến
| Cô gái Yên Bái bị chồng MC tẩm xăng đốt 3 năm trước giờ ra sao?
Mâu thuẫn gia đình, Trang bị chồng khóa trái cửa, tẩm xăng đốt. 3 năm sau ngày xảy ra vụ việc, chị đang nỗ lực ... |
| 6 thanh niên bị bỏng vì tẩm xăng lên người lúc nhậu
Thách thức nhau sau khi ngà say, nhóm thanh niên ở Nha Trang mua xăng đổ lên người, rồi tiếp tục ngồi nhậu gần bếp ... |
| Bố dượng đổ xăng châm lửa đốt, bé trai 6 tuổi tử vong
Bị bố dượng hắt xăng lên người rồi đốt gây bỏng nặng, vết bỏng sâu nên bé Trần Gia K. đã qua đời sáng nay. |
- Ông Putin bổ nhiệm người đứng đầu lực lượng UAV Nga (05/08/26 20:44)
- Sau 2 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy giờ ra sao? (05/08/26 18:53)
- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Thi lại ở chuyên Tuyên Quang là giải pháp hợp tình, hợp lý nhất (05/08/26 15:08)
- Đề nghị siết thiết kế đô thị ở các dự án bất động sản lớn, khu vực ven sông, ven biển (05/08/26 14:41)
- 5 thí sinh liên quan gian lận thi ở Quảng Trị được đăng ký thi lại vào năm 2027 (05/08/26 14:10)
- Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2027 kéo dài 7 hoặc 10 ngày (05/08/26 13:48)
- Mực nước sông Nậm Pàn lên nhanh, Sơn La cảnh báo nguy cơ lũ quét, lũ ống, sạt lở (05/08/26 13:34)
- AI làm nóng cuộc đua chip nhớ toàn cầu (05/08/26 13:20)
- Bộ GD&ĐT nêu lý do 328 thí sinh Chuyên Tuyên Quang thi lại tất cả các môn tốt nghiệp (05/08/26 13:14)
- Mỹ định ngày công bố thỏa thuận với Iran và Oman về eo biển Hormuz (05/08/26 13:08)


