Một người đàn ông Nga đã chém chết người vợ đang mang bầu, sau khi bị con riêng của vợ nhắc nhở không hút thuốc vì thuốc lá sẽ có hại cho đứa trẻ trong bụng.

Petr Murskov bị cáo buộc chém 8 nhát dao vào người Olga Murskova (36 tuổi) tại nhà riêng ở làng Koshki, khu vực Samara Oblast, phía nam nước Nga, Daily Mail đưa tin.

nga sat hai vo bau vi bi nhac hut thuoc la

Petr Murskov và Olga Murskova hồi còn mặn nồng. Ảnh: CEN.

Vào đêm xảy ra án mạng, nghi phạm về nhà trong tình trạng say xỉn và bị con gái riêng của vợ yêu cầu dừng hút thuốc trong phòng. Ngoài ra, cô bé cũng nhắc nhở rằng thói quen hút thuốc sẽ có hại cho em bé.

"Murskov đã nổi điên và đã tấn công con gái của Olga sau khi bị đề nghị như vậy. Khi Olga, đang mang bầu 7 tháng, tìm cách can ngan thì bị anh ta đánh lại", Tamara, một hàng xóm của Olga kể lại.

Các báo cáo cho biết Murskov đã vớ lấy một con dao làm bếp và chém liên tiếp vào người Olga.

Con gái Olga chạy ra khỏi ra, kêu gọi sự giúp đỡ từ hàng xóm. Khi tới hiện trường, họ phát hiện Olga đang nằm sõng soài trong một vũng máu trên sàn bếp và đã gọi cấp cứu. Tuy nhiên, các nhân viên y tế xác nhận Olga và đứa con trong bụng cô đều đã chết. Nạn nhân tử vong với các vết chém trên bụng, ngực và cổ.

Murskov đã bị bắt và tạm giam 2 tháng để chờ điều tra.

"Tất cả người dân trong làng đều rất sốc. Chúng tôi đã tới viếng và gửi lời chia buồn tới con gái của Olga. Hy vọng con quái vật này sẽ chịu hình phạt thích đáng", Tamara nói.

Petr Murskov và Olga Murskova vừa kết hôn cách đây vài tháng. Olga là chủ một cửa hàng còn Murskov là một kẻ vô công rồi nghề. Nghi phạm có thể phải ngồi tù 15 nếu bị kết án. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

nga sat hai vo bau vi bi nhac hut thuoc la Buôn lậu thuốc lá: Vẫn chưa xử lý triệt để

Trong khi sản xuất kinh doanh thuốc lá trong nước được quản lý theo các quy định nghiêm ngặt thì nhiều năm qua, việc buôn ...

nga sat hai vo bau vi bi nhac hut thuoc la Cai thuốc lá 16 năm trái tim mới phục hồi hoàn toàn

Người nghiện thuốc lá khi bỏ hút vẫn có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch trong 16 năm sau đó.

nga sat hai vo bau vi bi nhac hut thuoc la Đâu là sự thật về “thuốc làm từ thịt người” đến từ Trung Quốc

Sự thật về thuốc làm từ thịt người, theo giới truyền thông Trung Quốc viên nang thịt người được làm từ nhau thai. Vậy, thực ...

nga sat hai vo bau vi bi nhac hut thuoc la Tại sao chỉ 8% người nghiện bỏ thuốc lá thành công

Nhiều người biết thuốc lá gây hại nhưng vẫn không thể bỏ vì thói quen, hoặc vì hưng phấn mà hút thuốc tạo ra, theo ...

http://danviet.vn/the-gioi/nga-sat-hai-vo-bau-vi-bi-nhac-hut-thuoc-la-936143.html