Quốc tế
24/01/2021 17:48Nga chuẩn bị trình làng tiêm kích Su-57E
![]() |
| Nga chuẩn bị trình làng phiên bản xuất khẩu của tiêm kích Su-57E |
“Chúng ta đang nói về một phiên bản xuất khẩu, khả năng của những chiếc Su-57 này sẽ khác với biến thể sản xuất hàng loạt của máy bay chiến đấu đang phục vụ trong lực lượng hàng không vũ trụ Nga. Trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 5-2, Nga có thể chính thức công bố những khách hàng đầu tiên của những phương tiện chiến đấu thế hệ thứ năm này”, nguồn tin Avia-pro cho hay.
“Máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm mới nhất Su-57 của Nga có thể tham gia triển lãm hàng không Aero India 2021 ở Bangalore vào đầu tháng Hai. Sự kiện này có thể là màn ra mắt của Su-57 ở Nam Á. Những tiêm kích này có thể bổ sung cho các phi đội máy bay của lực lượng vũ trang Ấn Độ, khi các bên đang đàm phán về việc sản xuất nó", hãng thông tấn TASS của Nga cho biết.
Có thông tin cho rằng, tiêm kích này có thể sử dụng thiết bị nước ngoài cung cấp khả năng tàng hình…
Cần lưu ý rằng, quân đội Nga cũng đang xem xét khả năng tạo ra một phiên bản Su-57 hai chỗ ngồi.
| Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga nhận 22 tiêm kích tàng hình Su-57 năm 2024
Bộ trưởng Sergei Shoigu cho biết, 22 máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57 sẽ được bàn giao cho Lực lượng Hàng không ... |
- Nga khôi phục hoạt động hàng không miền Nam sau các vụ tấn công bằng UAV (1 giờ trước)
- Đội tuyển Iran chốt quyết định cuối cùng về việc dự World Cup 2026 (1 giờ trước)
- Vi phạm nồng độ cồn, tài xế đâm xe chuyên dụng của CSGT chạy trốn (1 giờ trước)
- Xuất hiện cá heo trắng quý hiếm tung tăng trên vùng biển Đồ Sơn (2 giờ trước)
- V.League 2025 - 2026: Sân chơi của các huấn luyện viên ngoại?! (3 giờ trước)
- Iran chặn tàu của nước ủng hộ Mỹ qua eo biển Hormuz (3 giờ trước)
- Điều tra vụ người đàn ông phá hoại tài sản trên cao tốc Bắc - Nam (3 giờ trước)
- Cháy lớn công ty dệt may ở Đồng Nai, cột khói bốc cao hàng trăm mét (5 giờ trước)
- Tàu chở dầu đầu tiên của Qatar vượt eo biển Hormuz kể từ khi xung đột bắt đầu (5 giờ trước)
- Quốc gia đồng minh bất ngờ từ chối cho máy bay Mỹ qua không phận để hộ tống tàu dầu: Chiến lược của Nhà Trắng bị nghi ngờ? (7 giờ trước)
