Thể thao
18/06/2018 15:50Neymar bị phạm lỗi 10 lần ở trận hòa Thụy Sĩ
Ngay khi trận đấu bắt đầu được bốn phút, tiền vệ đánh chặn Valon Behrami đã có tình huống phạm lỗi đầu tiên với ngôi sao của Brazil. 10 phút sau, anh tiếp tục chơi tiểu xảo để làm Neymar khó chịu.
![]() |
| Behrami theo sát Neymar ở trận này. Ảnh: Reuters. |
Phải đến hiệp hai, Behrami mới phải nhận thẻ vàng, sau cú đá thô bạo vào cổ chân Neymar. Cả ba thẻ vàng của Thụy Sĩ trận này đều đến từ những pha chơi xấu với Neymar. Bên cạnh Behrami là Stephan Lichtsteiner và Fabian Schar. Trong những phút cuối trận, Neymar cố gắng cầm bóng xuyên phá hàng thủ Thụy Sĩ, nhưng vẫn rơi vào cảnh "bóng đi người ở lại".
Việc bị theo sát khiến Neymar không có nhiều cơ hội nguy hiểm. Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh tung ra hai pha dứt điểm hướng trúng đích, nhưng đều bị thủ môn Yann Sommer hóa giải dễ dàng.
![]() |
| Neymar nhăn nhó khi liên tục bị phạm lỗi. Ảnh: Reuters. |
Khi Behrami và Lichtsteiner bận theo kèm Neymar, Philippe Coutinho đã rảnh chân ghi siêu phẩm sút xa để mở tỷ số ở phút 20. Nhưng Thụy Sĩ đã gỡ hòa 1-1 với cú đánh đầu cận thành của Steven Zuber, năm phút sau giờ giải lao. Thầy trò HLV Vladimir Petkovic trở thành đội tuyển tiếp theo làm nên bất ngờ tại World Cup 2018, không lâu sau khi Mexico đánh bại đương kim vô địch Đức với tỷ số 1-0.
|
Brazil bị cầm hòa ở trận ra quân World Cup Coutinho mở tỷ số bằng siêu phẩm, nhưng Brazil chỉ có được trận hoà 1-1 trước Thụy Sĩ ở bảng E World Cup 2018 tối ... |
|
Philippe Coutinho - đối tác hoàn hảo của Neymar Ở lần đầu tiên có cơ hội tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Philippe Coutinho được kỳ vọng là đối tác ... |
- Cử tri đặc biệt trong ngày bầu cử ở Trường Sa (2 giờ trước)
- Những cử tri đặc biệt ở TP.HCM đi bỏ phiếu (2 giờ trước)
- Bằng Kiều trở lại sau sự cố giọng hát, phong độ ra sao? (3 giờ trước)
- Tàu chở dầu bị tấn công ngoài khơi bờ biển Nga (4 giờ trước)
- Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Nhân dân hòa cùng 'Ngày hội non sông' (4 giờ trước)
- Ông Trump: Mỹ có thể tiếp tục tấn công đảo Kharg của Iran (5 giờ trước)
- Công nghệ 15/3: Meta có thể sa thải 20% nhân sự, AI video Trung Quốc hoãn ra mắt (5 giờ trước)
- Cầu thủ nhập tịch Đỗ Hoàng Hên đi bầu cử: 'Cột mốc quan trọng của đời tôi' (5 giờ trước)
- Huyền thoại tình báo Tư Cang đi bỏ phiếu bầu cử ở tuổi 98 (6 giờ trước)
- Vì sao doanh nghiệp kêu khó khi xét duyệt hồ sơ mua nhà ở xã hội? (6 giờ trước)

