Nếu là một cô nàng thông minh, hãy đọc và đừng bỏ sót từ nào

Được trò chuyện với một người phụ nữ thông minh sẽ là điều rất thú vị, nhưng để hiểu được họ lại vô cùng khó khăn. Nếu có thể, hãy ở bên họ những lúc họ cô đơn nhất.

1. Nếu là một cô gái thông minh, đừng bao giờ than thở về những khó khăn trong cuộc sống của mình với những người xung quanh. Có chăng, hãy tìm cho mình vài người bạn thân, đủ để có thể chia sẻ những băn khoăn ấy, lọc lấy một vài lời khuyên bổ ích, và lại tiếp tục tiến lên. Bởi cuộc sống ngoài kia vô cùng phức tạp, người đời nghe bạn nói đó, nói là đồng cảm đó, nhưng đôi lúc không phải vậy đâu.

2. Một người phụ nữ thông minh sẽ khiến người đàn ông của mình phải nể phục. Không cần quá giỏi giang hay nổi bật, chỉ cần là một người khéo léo và biết cách ứng xử, những người phụ nữ này sẽ khiến cánh mày râu không muốn dứt ra.

3. Một người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để mình bị cuốn vào chuyện tình tay ba. Họ yêu được và cũng bỏ được. Họ có trái tim sắt đá là lý trí tỉnh táo hơn cả. Việc chen chân vào hạnh phúc của người ta không phải là điều họ muốn làm.

4. Dựa dẫm và phụ thuộc vào một người đàn ông? Một người phụ nữ thông minh không bao giờ làm như thế. Họ đủ sức làm ra kinh tế, nuôi sống bản thân và con họ. Dù có biến cố nào trong cuộc sống, họ vẫn luôn mạnh mẽ và đôi khi là cố chấp mà vượt qua, không cần ai cả.

5. Được trò chuyện với một người phụ nữ thông minh sẽ là điều rất thú vị, nhưng để hiểu được họ lại vô cùng khó khăn. Nếu có thể, hãy ở bên họ những lúc họ cô đơn nhất. Không cần làm gì cả, cũng chẳng cần câu nói an ủi gì đâu, chỉ cần cho họ mượn bờ vai một lúc để tựa vào, họ sẽ tự biết cách làm mình hết đau.

6. Một người phụ nữ thông mình sẽ cần cho mình một người đàn ông kiệm lời và kiên nhẫn. Kiệm lời vì họ không thích những kẻ lắm điều, chưa làm nhưng giỏi nói, họ không thích như thế. Kiên nhẫn bởi vì xung quanh một người phụ nữ như vậy sẽ có rất nhiều người theo đuổi, nhưng người cuối cùng ở lại chính là người thắng.

7. Tiền bạc cũng cực kì quan trọng, nhưng đối với một người phụ nữ thông minh, làm sao để sử dụng tiền hợp lí mới là điều họ quan tâm. Người phụ nữ ấy không bao giờ suy nghĩ nông cạn, tất cả đều được họ suy tính kỹ càng.

8. Một người phụ nữ thông minh sẽ hiểu được tầm quan trọng của gia đình quý giá như thế nào trong cuộc sống. Dù đi đâu, họ vẫn hướng về và chú tâm vào nó.

Mun

>>Thủ tướng Đức: Tranh chấp biển Đông nên giải quyết ở tòa án quốc tế >>Kỳ 1: “Kẻ sùng tín” Baghdadi từng là ngôi sao bóng đá cỡ Messi!>>Sơn Tùng M-TP gọi điện hỏi thăm, Adele dập máy phũ phàng>>Chính phủ duyệt phương án nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 9 ngày>>Ca sĩ Ý Lan lên tiếng việc danh ca Thái Thanh đang sống cô độc ở viện dưỡng lão>>Hoài Linh ngồi xổm, gặm vội bánh mỳ khiến fan xót xa

/ motthegioi.vn