Xã hội
27/04/2023 14:18Nắng nóng duy trì ở Tây Nguyên và Nam Bộ
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ba miền ngày thứ năm (27/4), Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-29 độ, có nơi trên 29 độ.
Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng Điện Biên-Lai Châu có mưa rào và giông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ, có nơi trên 29 độ.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.
Đà Nẵng Đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
Tây Nguyên có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.
Nam Bộ có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.
https://cand.com.vn/Xa-hoi/nang-nong-duy-tri-o-tay-nguyen-va-nam-bo-i691509/
- Chèn ép xe khác trên cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn, tài xế bị phạt 45 triệu đồng (32 phút trước)
- Bão Dolphin áp sát Trung Quốc, có nơi nguy cơ mưa tới 500 mm (38 phút trước)
- Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2026 cao vượt dự báo (2 giờ trước)
- Luật Thủ đô 2026: Mở đường cho một hệ sinh thái kinh tế đêm sôi động (2 giờ trước)
- Diện mạo đường nối cao tốc TP.HCM - Long Thành sau gần 8 tháng thi công (3 giờ trước)
- Vì sao người Hà Lan sống dưới mực nước biển mà vẫn an toàn? (5 giờ trước)
- Cao Bằng lại xảy ra động đất, người dân cảm nhận rõ rung lắc lúc rạng sáng (5 giờ trước)
- Thổ Nhĩ Kỳ tăng kiểm soát tàu thương mại vào Biển Đen (8 giờ trước)
- Iraq khẳng định chính sách đối ngoại cân bằng (9 giờ trước)
- HLV Myanmar nổi giận, ám chỉ Thái Lan thắng nhờ trọng tài (9 giờ trước)