Xã hội
29/05/2024 14:44Nắng nóng "đỏ rực" Bắc và Trung Bộ
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết cả nước ngày thứ tư (29/5), Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 27-29 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-37 độ.
Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ.
Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng, khu vực đồng bằng có nắng nóng diện rộng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi và trung du có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, riêng khu vực đồng bằng 35-37 độ.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 28-31 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 38 độ
Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ. Nhiệt độ cao nhất 35-37 độ, có nơi trên 38 độ.
Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to; đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
https://cand.com.vn/Xa-hoi/nang-nong-do-ruc-bac-va-trung-bo-i732636/
- Người trẻ tận dụng công nghệ và AI để cải thiện sức khỏe (19:41)
- Mỗi thửa đất một mã định danh: Thị trường bất động sản sắp đổi cuộc chơi? (19:20)
- Chủ tịch Hội Nhà văn Nguyễn Quang Thiều bị cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng (19:05)
- Hợp đồng kỳ nghỉ: Ký rồi vẫn có thể bị vô hiệu hóa (19:03)
- PGS Nguyễn Lân Hiếu khuyên đừng vội uống thuốc bổ gan khi mới phát hiện nhiễm mỡ (1 giờ trước)
- Lịch nghỉ lễ 2/9/2026, ai được nghỉ lễ Quốc Khánh 2026 5 ngày liên tiếp? (1 giờ trước)
- 15 tỉnh, thành đối mặt nguy cơ 'thừa nam thiếu nữ' (1 giờ trước)
- Lời hẹn dang dở của nữ chiến sĩ biệt động với đồng đội trong Xuân Mậu Thân 1968 (2 giờ trước)
- Báo Thái Lan: Gặp tuyển Việt Nam ở FIFA ASEAN Cup là cơ hội sửa sai (2 giờ trước)
- Gói thầu 'khủng' tại dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1 vi phạm gì? (2 giờ trước)