Pháp luật
05/06/2018 01:45Nam thanh niên phân xác người yêu ở Sài Gòn
Chiều ngày 4/6, Công an TP HCM cùng quận Gò Vấp khám nghiệm phòng trọ tại hẻm 146 đường số 8 (quận Gò Vấp) - nơi Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê Gia Lai) đã sát hại người yêu. Cảnh sát tìm thấy nhiều vết máu và một số tang vật.
![]() |
Cảnh sát tìm dấu vết tại khu vực phòng trọ của Hiếu. Ảnh: A.X
Động thái này diễn ra sau khi Công an TP HCM nhận được tin báo của đồng nghiệp tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Họ cho biết vừa bắt giữ Hiếu khi anh ta lén lút vứt nhiều bao chứa bộ phận thi thể phụ nữ.
Bước đầu, Hiếu thừa nhận đó là những phần thi thể của người yêu - Yến (27 tuổi). Hai người quan hệ tình cảm đã lâu, gần đây anh ta nghi ngờ cô gái thay lòng đổi dạ nên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.
Mấy hôm trước, trong cơn ghen, Hiếu sát hại chị Yến tại phòng trọ. Để tránh bị phát hiện, hắn phân xác nạn nhân rồi đem đi phi tang ở nhiều nơi. Khi mang những phần thi thể cuối cùng của Yến vứt ở Tây Ninh thì bị phát hiện.
![]() |
Căn nhà nơi được cho là hiện trường vụ án. Ảnh: A.X
Cơ quan điều tra đang di lý Hiếu về TP HCM làm việc, đồng thời thu thập các chứng cứ, thu gom các phần thi thể của nạn nhân.
Quốc Thắng
* Tên nạn nhân được thay đổi.
| 60 ngày giấu tội của gã chồng phi tang xác vợ dưới hầm biogas
Cầm cây gỗ đánh chết vợ trong lần cãi vã trong đêm, Ban phân xác ra vứt xuống hầm nước thải rồi tung tin chị ... |
| Bắt tạm giam thủ phạm giết người rồi phân xác
Người đàn ông 48 tuổi ngụ Đồng Tháp bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng về hai hành vi giết người và chống người ... |
| Cơn ghen giấu xác vợ trong bao tải của người đàn ông Trung Quốc
Cô vợ tại Trung Quốc đoán sẽ đối mặt nguy hiểm khi đi gặp chồng sau thời gian ly thân nên gửi tư trang, điện ... |
| Vụ vợ giết chồng, phân xác phi tang: Xử lý nghiêm để răn đe với hình phạt cao nhất
Luật sư Trương Nguyễn Công Nhân cho biết, khung hình phạt cho người vợ chặt xác chồng phi tang ở tỉnh Bình Dương có thể ... |
- Khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí mỗi người ít nhất một lần trong năm (06/05/26 21:05)
- Chủ tịch IEMS cầm đầu đường dây lừa đảo thi chứng chỉ tiếng Anh, thu lợi gần 200 tỷ (06/05/26 21:01)
- Triệt phá sòng bạc núp bóng khu vui chơi ở Lạng Sơn, thu giữ 301 tỷ đồng (06/05/26 21:00)
- Apple đồng ý chi 250 triệu USD dàn xếp vụ kiện quảng cáo sai tính năng (06/05/26 20:03)
- Loạt biển số 'ngũ quý' siêu đẹp sắp lên sàn đấu giá (06/05/26 19:16)
- Bắt ‘siêu trộm’ phá két, cuỗm tài sản tiền tỷ ở nhiều địa phương (06/05/26 19:05)
- Mỗi gia đình chính sách, khó khăn ở TP.HCM sắp được nhận 1 triệu đồng (06/05/26 19:00)
- Diện mạo mới của cầu Long Biên sau hơn một tháng cấm xe sửa chữa (06/05/26 18:54)
- Bộ Nội vụ đề xuất giữ nguyên 21 đơn vị, chỉ tinh gọn Thanh tra Bộ (06/05/26 18:51)
- Chính sách mới, quyết liệt của Hàn Quốc ứng phó già hóa dân số (06/05/26 18:42)

