Tin hot
25/06/2019 23:10Nam sinh Hà Nội bị xe bồn tông gãy chân trên đường đi thi về
Khoảng 10h ngày 25/6, một nam sinh đi xe máy cùng nhóm bạn trên đường thuộc xã An Khánh (huyện Hoài Đức, Hà Nội). Khi đến chân cầu vượt bắc qua đại lộ Thăng Long, xe máy của nam sinh bị xe bồn chạy cùng chiều đâm từ phía sau.
Sau va chạm, người dân nhanh chóng đưa nam sinh đi cấp cứu.
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn.
Theo một số nhân chứng, chiếc ô tô ra vòng xuyến đi khá nhanh nhưng phanh kịp nên không đâm vào đoàn học sinh đi phía trước.
Đại diện Đội CSGT huyện Hoài Đức cho biết, nạn nhân là thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia, sau khi thi môn Văn, em này về nhà thì gặp tai nạn.
Tại hiện trường, xe bồn nằm cách vòng xuyến khoảng 10 m, bên cạnh là xe máy vỡ phần đuôi, đổ ra đường.
Đại diện đội CSGT huyện Hoài Đức cho biết thêm: "Nạn nhân bị gãy chân, đang cấp cứu ở Bệnh viện 103; tình trạng không nguy hiểm đến tính mạng".
| Gặp vận đen, tôi động viên con đi thi bằng xe lăn
Do gặp tai nạn trước khi diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2019, thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hà được bố đưa đến điểm ... |
| Kết thúc môn thi THPT quốc gia đầu tiên, 22 thí sinh bị đình chỉ thi
Ở môn thi ngữ văn, có 22 thí sinh bị đình chỉ thi do vi phạm quy chế, 2 thí sinh đi muộn không được ... |
| Cảnh báo những tình huống "chết người" thí sinh đừng lặp lại
Những tình huống "dở khóc dở cười" nhưng lại mang tai họa "chết người" trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 thí sinh tuyệt ... |
- Sự thật võ thuật điểm huyệt không thần bí như trên phim (2 giờ trước)
- Khi các ông lớn ô tô thế giới buộc phải chạy theo công thức Trung Quốc (6 giờ trước)
- Làm 5 việc này để cơ thể phục hồi sau kỳ nghỉ lễ dài (6 giờ trước)
- Từ 1/7, tiền lương, phụ cấp của cán bộ, công chức tính thế nào? (7 giờ trước)
- Giá bạc: Áp lực từ lạm phát do giá dầu tăng cao (7 giờ trước)
- Chuyển đổi công năng nhà chung cư cũ: Tăng nguồn cung, giảm giá nhà (7 giờ trước)
- Miền Bắc sắp đón thêm đợt không khí lạnh, nguy cơ dông lốc và mưa đá (8 giờ trước)
- Lạm phát tăng mạnh trở lại: Áp lực lớn đối với nền kinh tế EU (8 giờ trước)
- Tăng hiện diện tại Trung tâm Tài chính Quốc tế, ngân hàng Việt toan tính gì? (8 giờ trước)
- Trung Quốc triển khai “cảnh sát robot”, thúc đẩy quản trị đô thị thông minh (9 giờ trước)
