Những chia sẻ của Anh Tâm về việc đánh mất mọi thứ sau 1 đêm chỉ vì công khai người yêu là diễn viên Phương Hằng của "Gạo nếp gạo tẻ" ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Tham gia tập 18 chương trình “Giải mã tri kỉ”, diễn viên Phương Hằng, người đóng vai “Út Minh” phim “Gạo nếp gạo tẻ” cùng với chồng là ca sĩ Anh Tâm đã mang đến cho khán giả câu chuyện đầy bất ngờ về việc đánh mất hào quang sự nghiệp chỉ sau 1 đêm vì công khai tình yêu.

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, Anh Tâm kể lại rằng mình vô tình biết Phương Hằng khi cô đóng chung kịch “Nụ cười mới” với em trai của anh. Sau đó nam ca sĩ lại vô tình thấy nick facebook của vợ nên đã vào tìm hiểu mặc dù trước đó anh đã xem rất nhiều phim cô đóng nhưng lúc đó chỉ coi như đồng nghiệp. “Sau đó cứ mon men đến sân khấu kịch không phải để hát mà để xem người ấy diễn kịch”, anh nói.

nam ca si mat su nghiep sau 1 dem cong khai nguoi yeu

Vợ chồng Phương Hằng -Anh Tâm trong "Giải mã tri kỉ".

Khi được hỏi về cách chinh phục Phương Hằng, Anh Tâm bày tỏ bản thân chinh phục vợ bằng sự thật lòng. Bởi vì trước khi quen nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ”, anh không bao giờ đăng tải hình ảnh hay nói điều gì về người yêu trên facebook riêng nhưng từ khi quen và yêu Phương Hằng anh đã dám đưa hình cô lên mạnng xã hội. “Nhưng mà từ lúc đưa lên, mọi thứ tiêu tan hết, nó bầm dập hết luôn”.

Giải thích về điều này, nam ca sĩ cho biết:

Khi mà tôi đến với Hằng thì tôi bị một số những người cùng làm việc với mình nói là người nghệ sĩ muốn thành công thì mình phải cố gắng cho công việc chứ không phải sự yêu đương vì họ không muốn chúng tôi đến với nhau.

Họ nói rằng cô gái đó chỉ là hào hoa thôi, xong rồi cô ấy cũng đi theo người khác thôi, nếu tôi chọn những điều đó thì tôi sẽ mất hết tất cả và bảo tôi hãy chọn đi. Lúc đó tôi đã quyết định chọn Hằng thì thật sự trong một đêm mất hết tất cả mọi thứ, cũng rất là buồn nhưng đây là điều tôi đã chọn.

Tôi nghĩ là tôi sẽ yêu cô ấy đến suốt cuộc đời nên tôi sẽ chấp nhận lui về phía sa và làm tất cả những gì tốt nhất cho Hằng và để chứng minh cho những người đó thấy rằng khi mà người ta yêu nhau thực sự thì người ta vẫn làm nghề được”.

nam ca si mat su nghiep sau 1 dem cong khai nguoi yeu

Sau khi tập 18 được phát sóng, câu chuyện mà Anh Tâm kể khiến nhiều khán giả nhớ lại vụ việc từng râm ran một thời khi Anh Tâm bị bầu show quay lưng vì lựa chọn theo tiếng gọi của con tim.

Bên cạnh đó, Anh Tâm cũng cho biết thêm rằng trước khi quen Phương Hằng, anh thường đặt ra một hình mẫu trong đầu rồi khi gặp cô anh tự nhiên nghĩ rằng đây chính là hình mẫu mình đang đi tìm rồi dám làm tất cả những điều mà mình chưa bao giờ dám làm.

nam ca si mat su nghiep sau 1 dem cong khai nguoi yeu

Cặp đôi tổ chức đám cưới vào cuối tháng 3 năm 2017.

Phương Hằng không phải là cái tên xa lạ của màn ảnh Việt khi góp mặt trong nhiều bộ phim quen thuộc như: “Thụy khúc”, “Chân tình”, “Thứ ba học trò”, “Ông tơ bà nguyệt”, “Gạo nếp gạo tẻ”,…Còn Anh Tâm (anh trai của diễn viên Anh Tài) cũng là một gương mặt được khán giả rất yêu mến với gương mặt điển trai và giọng hát khỏe, rất riêng biệt, anh từng nổi tiếng với bản hit “Cuộc tình tan vỡ”.

nam ca si mat su nghiep sau 1 dem cong khai nguoi yeu Nạn nhân tố cáo bị nam ca sĩ nổi tiếng và 4 người cưỡng bức tập thể

Bài phỏng vấn nữ nạn nhân trong vụ chuốc thuốc mê, bị 5 người cưỡng bức gây sốc.

nam ca si mat su nghiep sau 1 dem cong khai nguoi yeu Rosé (Black Pink) ngượng ngùng khi được nam ca sĩ Mỹ ôm eo

Bức ảnh nữ thần tượng xinh đẹp chụp cùng ca sĩ Paul Jason Klein tại Mỹ được người hâm mộ Black Pink chia sẻ với ...

https://www.tienphong.vn/giai-tri/nam-ca-si-mat-su-nghiep-sau-1-dem-cong-khai-nguoi-yeu-1409720.tpo