Bị ném đá vì chụp ảnh bán nude táo bạo trong quá khứ, hoa hậu Trần Phương Hà lên tiếng đáp trả.

Trần Phương Hà (20 tuổi, quê Long An) vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, tại Malaysia. Ngay sau đó, bộ ảnh bán nude cũ của người đẹp bỗng được lan truyền trên mạng xã hội - trở thành đề tài gây tranh cãi của dư luận.

my nhan 20 tuoi vua dang quang hoa hau da bi khui anh nude tao bao

Trần Phương Hà được Hoa hậu Kỳ Duyên trao vương miện Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, tại Malaysia

Đa phần ý kiến cho rằng một Hoa hậu cần phải giữ hình ảnh đẹp, thanh lịch không nên chụp ảnh bán nude hay nude vì sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ. Tuy vậy cũng có ý kiến bảo vệ Trần Phương Hà vì bộ ảnh gợi cảm trong sự kiểm soát, tinh tế mà không phản cảm.

Hoa hậu Trần Phương Hà trao đổi với chúng tôi: “Đây là bộ ảnh bán nude nhưng vẫn che chắn cẩn thận để lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân của tôi. Tôi thấy bộ ảnh không có gì phản cảm ngược lại rất đẹp, tôn đường cong của người phụ nữ mà không hề thô thiển. Tôi vẫn dùng lụa che cơ thể hoặc nón rộng vành kết hợp. Những tạo dáng đơn giản cũng như biểu cảm nhẹ nhàng của tôi làm cho bộ ảnh mang tính nghệ thuật nhiều hơn là khoe thân”.

Ngoài ra, mỹ nhân quê Long An thừa nhận bản thân không ủng hộ việc các người đẹp chụp ảnh nóng để tạo chiêu trò gây chú ý.

“Tôi không ủng hộ Hoa hậu chụp ảnh nóng, phản cảm nhưng những bộ ảnh nghệ thuật thế này thì không vấn đề gì. Hãy quan tâm đến chặng đường và những hoạt động của tôi cho xã hội hơn là soi mói về vài bức ảnh nghệ thuật”, cô nói thêm.

my nhan 20 tuoi vua dang quang hoa hau da bi khui anh nude tao bao

Trần Phương Hà khẳng định ảnh nude của cô nghệ thuật, không dung tục.

Dù mới bước sang tuổi 20 nhưng Trần Phương Hà cho thấy sự trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa. Người đẹp có suy nghĩ sâu sắc và cho biết dư luận không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý và những dự án sắp tới của cô. Hiện tại, Phương Hà cùng ban tổ chức cuộc thi có những dự định thiện nguyện, cùng việc theo đuổi con đường người mẫu, điện ảnh chuyên nghiệp trong thời gian sắp tới.

Khi tham gia tranh tài tại Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019, Trần Phương Hà là gương mặt nổi bật khi sở hữu chiều cao 1,72m, cùng thân hình gợi cảm, số đo 3 vòng chuẩn. Ngoài vương miện cao nhất, Phương Hà còn nhận thêm giải thưởng phụ: Người đẹp có gương mặt đẹp nhất.

my nhan 20 tuoi vua dang quang hoa hau da bi khui anh nude tao bao
Nhan sắc của cô gái 20 tuổi cũng được nhận xét có nhiều nét giống với sao Hoa ngữ - Thư Kỳ.
my nhan 20 tuoi vua dang quang hoa hau da bi khui anh nude tao bao Ảnh nude táo bạo của Anne Hathaway bất ngờ gây "sốt" lại

Một ngày trước khi cái tên Anne Hathaway xuất hiện trên Đại lộ Danh vọng, dân mạng chia sẻ rầm rộ bộ ảnh khoả thân ...

my nhan 20 tuoi vua dang quang hoa hau da bi khui anh nude tao bao Ngô Thanh Vân: "Khi bị tung ảnh nude, cách tốt nhất là im lặng"

Từng bị tung hình ảnh riêng tư, không biết đối phó ra sao với vận đen “trên trời rơi xuống”, đả nữ làng điện ảnh ...

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/my-nhan-20-tuoi-vua-dang-quang-hoa-hau-da-bi-khui-anh-nude-tao-bao-532898.html

Từ Khóa: