Giải trí
09/07/2019 05:13MV 500 triệu bị xóa vì nghi án đạo nhái, Quang Hà xử lý bất ngờ
Quang Hà vừa công bố MV “Ai rồi cũng sẽ khác” bản mới sau những lùm xùm đạo nhạc gây tranh cãi thời gian qua.
Dưới sự đồng ý của nhạc sĩ Phúc Trường – cha đẻ ca khúc, tác phẩm mới do nhạc sĩ Tâm Vinh viết lại câu dạo đầu và phối lại toàn bộ. Riêng phần hình ảnh với sự tham gia diễn xuất của Mai Ngô, Steven Nguyễn, Quang Sơn vì không liên quan tới vụ việc nên Quang Hà vẫn giữ nguyên.
![]() |
Quang Hà và nhạc sĩ Phúc Trường
MV ban đầu với kinh phí thực hiện 500 triệu đồng, sau đăng tải đã đạt hơn 2 triệu lượt xem, Quang Hà vẫn quyết định gỡ xuống. Anh cho rằng đây như một hành động cầu thị của mình đến với khán giả - đồng thời chứng minh danh dự của bản thân trong suốt 19 năm trong nghề.
Trước đó, chiều 4.7, Quang Hà cùng nhạc sĩ Phúc Trường và ê-kíp có buổi gặp gỡ truyền thông để trần tình về vụ việc đạo nhạc gây ầm ĩ dư luận.
Tại đây, nam ca sĩ thừa nhận “Ai rồi cũng sẽ khác” có phần intro giống với “Day by Day” của nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả vì là một ca sĩ lâu năm trong nghề nhưng không bao quát được hết nền âm nhạc quốc tế.
![]() |
Nam ca sĩ thừa nhận đây là sự cố chứ không phải chiêu trò
Đối mặt với nghi vấn cho rằng ê-kíp Quang Hà cố tình tung ra ca khúc giống nhạc Hàn để thu hút dư luận, nam ca sĩ phản bác: “Nếu muốn ồn ào thì Quang Hà không bao giờ phân trần với mọi người, cứ để im lặng và công chúng muốn nghĩ như thế nào cũng được nhưng tôi muốn mọi việc không đi quá xa và có trách nhiệm với khán giả của mình”.
Quang Hà cũng phân trần “Ai rồi cũng sẽ khác” và các MV cũng như liveshow sắp tới của anh đều có nhà tài trợ và đây là một chuỗi dự án. Nếu cố ý sắp đặt scandal như vậy thì bản thân và ê-kíp rất dễ bị cắt chi phí, thiệt hại rất nhiều.
Sau gần 20 năm ca hát, Quang Hà vẫn là cái tên được công chúng nhiều lứa tuổi yêu mến nhờ khả năng hoạt động bền bỉ trong nghề. Bên cạnh “Ai rồi cũng sẽ khác”, giọng ca sinh năm 1981 tiết lộ anh còn nhiều MV khác sắp phát hành và một liveshow tổ chức ở Hà Nội vào tháng 9 tới.
|
Dân mạng đua nhau tóm tắt nội dung MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng Sau khi Sơn Tùng ra mắt MV, dân mạng đua nhau chế những bức ảnh vô cùng hài hước về bài hát. |
|
Sơn Tùng M-TP tung MV Hãy trao cho anh: 30 phút đã hút nửa triệu lượt xem Tối 1.7, MV “Hãy trao cho anh“ với sự tham gia của dàn người mẫu mặc bikini và giai điệu sôi động ngay sau khi ... |
- Xung quanh tuyên bố kết thúc chiến dịch quân sự của Mỹ nhằm vào Iran (29 phút trước)
- Trung Quốc bất ngờ gặp Ngoại trưởng Iran ngay trước chuyến công du của ông Trump: Bắc Kinh toan tính điều gì? (36 phút trước)
- Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến sắp hầu toà (50 phút trước)
- C06: Còn hơn 32 triệu thuê bao di động chưa xác thực thông tin (53 phút trước)
- Arsenal thắng Atletico Madrid: Trọng tài 2 lần từ chối phạt đền gây tranh cãi (1 giờ trước)
- Hoãn xuất cảnh nếu nợ thuế 1 triệu: Cần siết đúng người, đúng lỗi, đúng mức độ (1 giờ trước)
- Thủ tướng Đức bác bỏ tin đồn về khả năng liên minh cầm quyền sụp đổ (1 giờ trước)
- Hơn 1,22 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (1 giờ trước)
- UAE rời OPEC, OPEC+ và OAPEC: Tín hiệu thay đổi trật tự dầu khí toàn cầu (1 giờ trước)
- Iran kêu gọi tàu thuyền đi qua eo biển Hormuz bằng hành lang do Tehran cung cấp (1 giờ trước)

