Đẹp
18/09/2017 21:00Muốn có làn da đẹp nên thực hiện điều này mỗi tối
Sau đây là 4 bước chăm sóc da mà bạn gái tuyệt đối không nên bỏ qua mỗi tối trước khi đi ngủ.
Làm sạch da
![]() |
Những ngày trước Tết, công việc bận rộn từ việc nhà đến việc cơ quan lại thường xuyên phải tiệc tùng tất niên khiến cơ thể mệt mỏi, quá tải. Thế nhưng, dù mệt mỏi thế nào bạn gái cũng đừng quên tẩy trang để loại bỏ lớp make up, bụi bẩn trên da và rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt nhé. Nếu các nàng không làm sạch da, những bụi bẩn, mỹ phẩm sẽ bít các lỗ chân lông, gây mụn và vô số những vấn đề về da khác.
Đắp mặt nạ
![]() |
Sau khi đã làm sạch da, hãy sử dụng những hỗn hợp mặt nạ từ thiên nhiên như bột trà xanh với mật ong, mặt nạ nghệ với lòng đỏ trứng gà, mặt nạ khoai tây với sữa tươi,… đắp lên da để cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng và phục hồi cho làn da. Bên cạnh đó, nếu không có thời gian bạn cũng có thể sử dụng các loại mặt nạ giấy cũng có tác dụng tương tự.
Tốt nhất nên đắp mặt nạ 2 lần/ tuần và kết hợp với tẩy da chết trước khi đắp mặt nạ sẽ phát huy tác dụng hiệu quả hơn.
Cân bằng da
![]() |
Có thể sử dụng nước hoa hồng, xịt khoáng, toner… để giúp cân bằng độ ẩm cho da và làm bước đệm chuẩn bị cho những bước dưỡng tiếp theo. Da đủ ẩm thì làn da trông khỏe và sáng hơn đồng thời làm se khít lỗ chân lông.
Bôi kem dưỡng hoặc serum
![]() |
Làn da chúng ta do phải chịu tác động trực tiếp từ môi trường sống hàng ngày, khói bụi ô nhiễm khiến da nhanh bị lão hóa. Đặc biệt đối với phụ nữ từ 30 tuổi trở lên, độ đàn hồi của da giảm đi khiến cho da bị mỏng, khô, sạm màu, nám, các cơ bị nhão, chảy xệ gây nên các nếp nhăn trên da.
Do đó, việc sử dụng kem dưỡng hoặc serum là bước dưỡng da chuyên sâu cung cấp độ ẩm, dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng và phục hồi các vấn đề về da, giúp da hạn chế lão hóa, giảm sự hình thành nếp nhăn, tăng cường sản sinh collagen cho làn da trở nên săn chắc, trắng sáng mịn màng.
Chỉ cần duy trì đều đặn những bước chăm sóc da như trên chỉ sau 2 tuần thôi bạn sẽ ngạc nhiên với làn da của mình đấy.
Mộc Trà
- Thái tử Na Tra của phim ‘Tây du ký’: Là mỹ nhân màn ảnh, U70 sống sung túc (1 giờ trước)
- Cao thủ ăn mày dạy Túy Quyền cho Hoàng Phi Hồng là ai? (1 giờ trước)
- Điều chỉnh thời gian điều hành giá xăng dầu dịp Tết 2026 (1 giờ trước)
- Hoa đào nở sớm, người trồng thất thu (1 giờ trước)
- Miền Bắc đón không khí lạnh vào đêm Giao thừa, mùng 1 Tết, trời mưa rét (2 giờ trước)
- Cúng tất niên xong có phải hóa vàng? (3 giờ trước)
- Lượng đăng ký xe điện tại Ấn Độ vượt 200.000 chiếc tháng thứ tư liên tiếp (4 giờ trước)
- Đỗ xe trên cao tốc để check-in: Thói quen 'tiện đâu dừng đó' chưa chấm dứt (4 giờ trước)
- Cá kho làng Vũ Đại tiền triệu hút khách, cao điểm tháng Tết kho hàng nghìn niêu (5 giờ trước)
- Vì sao không nên bật dậy ngay khi tỉnh giấc? (5 giờ trước)



