Món mực hấp được trang trí với chanh cắt lát trông bắt mắt.
Các nguyên liệu cơ bản: Thịt lợn xay, cọng đầu mùi xay nhuyễn, nước tương, cà rốt hạt lựu và mực ống.
- Với nước sốt, trộn đều các nguyên liệu gồm: nước hấp mực, tỏi, ớt, đường thốt nốt, nước mắm và chanh. Sau đó rướt đều nước sốt lên mực.
Bào ngư - món ăn xa xỉ
Bào ngư là loại hải sản quý hiếm thường chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc vương giả. Trong thời phong kiến, bào ngư là ... |
Súp tôm bí đỏ - khai vị kiểu châu Âu
Món khai vị này bổ dưỡng và dễ ăn, phù hợp với cả trẻ em và người già. |
https://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/noi-tro/food/muc-nhoi-thit-hap-kieu-thai-3674055.html