Nữ ca sĩ Hòa Minzy vừa tậu chiếc xe ô tô đầu tiên có giá trị khoảng gần 5 tỷ đồng, cô nhấn mạnh đây là xe mình tự mua.

Hòa Minzy cho biết, cô rất băn khoăn, không biết có nên chia sẻ niềm vui với người hâm mộ. Cuối cùng, cô vẫn quyết định đăng tải hình ảnh đi nhận xe trên trang cá nhân với lý do "vì là chiếc xe đầu tiên mua được nên Hòa thấy cũng đáng đáng tự hào và muốn cho mọi người biết thành quả lao động của mình".

Hòa Minzy cho hay, khi nhận xe, cô muốn "khoe khoang với cả thế giới biết mình đã lao động chăm chỉ và có ý chí không kém anh con trai nào".

mua o to 5 ty dong hoa minzy muon khoe voi ca the gioi
Hòa Minzy khoe chiếc xe ô tô đầu tiên do cô tự mua.

Cùng với việc khoe xe mới, Hòa Minzy còn tâm sự thêm: "Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên xe cộ, đi lại không phải nghĩ ngợi gì, nhưng thực sự quan điểm sống của Hà là cái gì của mình thì dùng vẫn sướng nhất".

mua o to 5 ty dong hoa minzy muon khoe voi ca the gioi
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi tự sắm cho mình được chiếc xe sang.

Nữ ca sĩ một lần nữa khẳng định, chiếc ô tô này là do cô tự mua nên hy vọng mọi người đừng để lại những bình luận kiểu chồng giàu, chồng mua cho. Điều đó sẽ khiến cô cảm thấy bị tổn thương.

Hòa Minzy mang 3 tấn quần áo ấm đến Hà Tĩnh cứu trợ người dân Hòa Minzy mang 3 tấn quần áo ấm đến Hà Tĩnh cứu trợ người dân

"Sáng nay trời tạnh mưa rồi nhưng nước chưa rút và gió lạnh kéo về, may ở trên xe có 3 tấn quần áo ấm ...

Hoà Minzy bội thu thành tích với “Không thể cùng nhau suốt kiếp“ Hoà Minzy bội thu thành tích với “Không thể cùng nhau suốt kiếp“

MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hoà Minzy sau 3 ngày đạt 10 triệu view, Top 1 Trending tại Việt Nam và loạt ...

https://vtc.vn/mua-o-to-5-ty-dong-hoa-minzy-muon-khoe-voi-ca-the-gioi-ar582475.html

vtc.vn