Xã hội
13/08/2022 15:45Mưa dông ở Bắc Bộ và Thanh Hoá kéo dài tới khi nào?
Hôm nay (13/8), Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục mưa rào và dông, cục bộ mưa to với lượng mưa từ 10-30mm, có nơi trên 50mm.
Mưa dông ở Bắc Bộ và Thanh Hóa khả năng kéo dài đến khoảng ngày 16/8.
Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.
Hà Nội mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.
Tây Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh trong dông. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Đông Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Dự báo xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh trong dông. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.
Tây Nguyên ngày nắng; chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C,
Nam Bộ ngày nắng; chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông nguy cơ xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
- Trung Quốc đổ tỷ USD cho robot hình người, tham vọng vượt Mỹ (41 phút trước)
- HLV Kim Sang-sik đọc bài Indonesia, thừa nhận tuyển Việt Nam chịu áp lực (1 giờ trước)
- Bắt 4 nghi phạm sát hại gia đình Thái Lan và 2 chị em người Nga (1 giờ trước)
- Công nghệ tạo nước từ không khí khô, giải pháp mới cho vùng hạn hán (1 giờ trước)
- Manh mối vụ sát hại 5 người ở Thái Lan từ lời kể nhân chứng (2 giờ trước)
- Cầu thủ Lào cứ ra sân là nhận thẻ đỏ, phản lưới (2 giờ trước)
- Bão Dolphin giật trên cấp 17, khi nào tác động thời tiết Biển Đông? (2 giờ trước)
- Xuất hiện nhà ở xã hội giá từ 1,1 tỷ đồng/căn tại Hà Nội (4 giờ trước)
- Trung Quốc công bố kế hoạch 5 năm bảo đảm an ninh lương thực và chấn hưng nông thôn (4 giờ trước)
- Danh sách 50 nước phải đặt cọc tới 20.000 USD khi xin visa Mỹ, không có Việt Nam (5 giờ trước)