Xã hội
13/08/2022 15:45Mưa dông ở Bắc Bộ và Thanh Hoá kéo dài tới khi nào?
Hôm nay (13/8), Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục mưa rào và dông, cục bộ mưa to với lượng mưa từ 10-30mm, có nơi trên 50mm.
Mưa dông ở Bắc Bộ và Thanh Hóa khả năng kéo dài đến khoảng ngày 16/8.
Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.
Hà Nội mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.
Tây Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh trong dông. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Đông Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Dự báo xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh trong dông. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.
Tây Nguyên ngày nắng; chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C,
Nam Bộ ngày nắng; chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông nguy cơ xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
- 'Ngũ A Ca điển trai nhất màn ảnh': Nổi tiếng, giàu có, độc thân ở tuổi 53 (1 giờ trước)
- Đang thất nghiệp bất ngờ được dự World Cup, cựu HLV Nam Định nói gì? (2 giờ trước)
- Nhận định, dự đoán kết quả Áo vs Jordan, bảng J World Cup 2026 (5 giờ trước)
- El Nino rất mạnh đang hình thành, Việt Nam sẽ chịu tác động ra sao? (6 giờ trước)
- Nhận định, dự đoán kết quả Argentina vs Algeria: Messi lập kỷ lục (6 giờ trước)
- Nhận định, dự đoán kết quả Iraq vs Na Uy: Haaland, Odegaard ra mắt World Cup (7 giờ trước)
- 43 người ở Đà Nẵng nhập viện sau khi ăn bánh mì (7 giờ trước)
- Nhận định, dự đoán kết quả Pháp vs Senegal, bảng I World Cup 2026 (7 giờ trước)
- Xác minh danh tính phi hành đoàn thiệt mạng trong vụ B-52 Mỹ cháy rụi ở sa mạc (7 giờ trước)
- Vì sao xăng E5 khan hiếm, khó mua? (8 giờ trước)