MU cố ký hợp đồng dù phát hiện Amrabat chấn thương

MU phát hiện tiền vệ Sofyan Amrabat có chấn thương lưng trong quá trình kiểm tra y tế nhưng vẫn quyết định ký hợp đồng.

Đêm 5-9, MU đã chính thức giới thiệu Sofyan Amrabat, tân binh cuối cùng trong kỳ chuyển nhượng hè 2023. Tiền vệ người Ma Rốc, người đã chơi rất hay ở World Cup 2022 đến Old Trafford theo hợp đồng cho mượn 1 năm từ Fiorentina với mức phí 10 triệu euro.

MU cố ký hợp đồng dù phát hiện Amrabat chấn thương ảnh 1
Amrabat chính thức gia nhập MU

Amrabat sẽ mang áo số 4 mà Phil Jones để lại. Trước đó, trung vệ người Anh sử dụng chiếc áo này trong 12 năm, kể từ khi chuyển đến từ Blackburn Rovers vào mùa hè 2011.

Đây là thương vụ mà MU rất kỳ vọng, tuy nhiên theo tờ Athletic, Quỷ đỏ đã phát hiện Amrabat bị chấn thương ở lưng trong quá trình kiểm tra y tế. Dù vậy, MU vẫn cố ký hợp đồng với tiền vệ này vì đánh giá mức độ chấn thương không nghiêm trọng.

Cách đó không lâu, khi ký hợp đồng với Rasmus Hojlund từ Atalanta, MU cũng phát hiện điều tương tự và phải chờ gần 1 tháng để chân sút này có trận ra mắt, ở trận thua 1-3 trước Arsenal cuối tuần qua.

MU hy vọng quãng nghỉ 2 tuần nhường chỗ cho FIFA Days sẽ giúp Amrabat hồi phục và có thể ra sân khi đội bóng này gặp Brighton ở vòng 5 Premier League vào ngày 16-9.

https://www.anninhthudo.vn/mu-co-ky-hop-dong-du-phat-hien-amrabat-chan-thuong-post550800.antd

Thiện Nguyên / anninhthudo.vn